Chủ nhật, 19/01/2020 02:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT cho tập thể và cá nhân các cơ quan báo chí

16/09/2019, 17:02 (GMT+7)

34 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thông tin, tuyên truyền về phòng, chống thiên tai năm 2018 đã được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT vào chiều 16/9.

Ông Trần Quang Hoài (giữa) thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thông tin, tuyên truyền phòng, chống thiên tai.

Ông Trần Quang Hoài – Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai, Phó ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai cho biết: Những năm gần đây, cùng với biến đổi khí hậu, các loại hình thiên tai diễn ra ngày càng khốc liệt và khó lường. Việc thông tin, truyên truyền về dự báo thời tiết, công tác lãnh đạo, chỉ đạo ứng phó thiên tai phải đảm bảo vừa nhanh vừa chính xác.

Ông Trần Quang Hoài cho rằng: "Báo chí luôn là mặt trận xung kích trong phòng, chống thiên tai".

Khi có thiên tai xảy ra, Cơ quan chỉ đạo phòng, chống thiên tai từ Trung ương đến địa phương luôn nhận được sự hỗ trợ rất đắc lực từ các cơ quan truyền thông, báo chí. Do đó, cung cấp thông tin kịp thời về diễn biến thời tiết để người dân chủ động phòng, tránh, giảm nhẹ thiệt hại về tính mạng và tài sản.

Các nhà báo, phóng viên nhận được Bằng khen của Bộ NN-PTNT.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT, ông Trần Quang Hoài đã trao bằng khen cho 34 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trên mặt trận thông tin phòng, chống thiên tai.

Đồng thời, ông Hoài hy vọng các phóng viên, nhà báo sẽ luôn đồng hành cùng Bộ NN-PTNT, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận