Chủ nhật, 24/06/2018 03:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trao học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ VN”

07/08/2012, 11:44 (GMT+7)

Sáng 4/8, tại Nhà hát lớn TP. HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ VN”...

* Bà Mai Kiều Liên được tặng bằng khen “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục”

Sáng 4/8, tại Nhà hát lớn TP. HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ VN” và giải thưởng vòng chung kết của sân chơi “Vinamilk – Tìm kiếm tài năng Việt”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT bà Nguyễn Thị Nghĩa, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vinamilk Mai Kiều Liên cùng đại diện các sở, ban ngành TP…

Với sự góp mặt của các thí sinh xuất sắc đến từ 10 tỉnh, thành trong cả nước tham gia cuộc tranh tài “Vinamilk – Tìm kiếm tài năng Việt” cùng 20 học sinh tiêu biểu đại diện cho 1.000 em được nhận học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ VN” trên cả nước. 1 tỷ đồng là trị giá của 1.000 suất học bổng đã đóng góp vào con số 18 tỷ đồng mà Quỹ học bổng đã trao hơn 33.000 em học sinh tiểu học tại 63 tỉnh, thành cả nước trong những năm qua.

Đây là sự động viên cho các em và gia đình, khuyến khích để các em nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, các học sinh tiểu học tài năng của 10 tỉnh, thành tham gia vòng chung kết sân chơi “Vinamilk – Tìm kiếm tài năng Việt” đã được trao học bổng tài năng với giá trị cao, 5 triệu đồng cho giải Nhất (9 giải), giải Nhì 3 triệu đồng (16 giải) và giải Ba 1 triệu đồng (25 giải). Đây  là phần thưởng xứng đáng cho các tài năng nhí của các môn thi Toán, Tiếng Anh, hùng biện, tạo hình và múa.

9 năm qua, Vinamilk đã vượt qua những khó khăn, trở ngại để mở rộng phạm vi chương trình từ 34 tỉnh, thành đã đến khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước, hỗ trợ động viên kịp thời cho các thế hệ trẻ. Bộ GD-ĐT đã tặng bằng khen “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục VN” cho Vinamilk và cá nhân bà Mai Kiều Liên.

Đ.TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận