Chủ nhật, 25/08/2019 10:30 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trao hơn 400 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật vùng lũ

12/01/2018, 09:28 (GMT+7)

Nhân dịp Tết nguyên đán năm 2018, Công ty TNHH gang thép Hưng Nguyên Formosa Hà Tĩnh quyên tặng 420 triệu đồng cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam để hỗ trợ làm nhà ở và tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật từ Nghệ An đến Đà Nẵng.

Đại diện công ty Formosa trao 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình có trẻ em khuyết tật trên địa bàn thị xã Kỳ Anh

Theo đó, tại Hà Tĩnh, Quỹ trẻ em khuyết tật Việt Nam cùng các cơ quan ban ngành đã tổ chức chương trình Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và tiếp nhận số tiền 420 triệu đồng từ công ty Formosa Hà Tĩnh.

Được biết, số kinh phí của Formosa Hà Tĩnh sẽ được hỗ trợ học tập cho các em khuyết tật và sinh kế cho các gia đình có trẻ khuyết tật bị thiệt hại do mưa lũ của các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và tặng quà Tết cho trẻ em, gia đình trẻ em khuyết tật tại các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp cho các em và gia đình các em có cơ hội được đón một cái Tết Cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

Chương trình Tết vì trẻ em khuyết tật vùng lũ năm 2018 được Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Đà Nẵng, đây là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các trận bão, lũ năm 2017.

Tặng quà và xe đạp cho trẻ em nghèo vùng lũ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh
TÂM ĐAN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận