Thứ hai, 28/05/2018 12:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí cho 7 hội viên chi hội Báo NNVN

16/06/2017, 17:43 (GMT+7)

Phát biểu tại lễ trao Kỷ niệm chương, Tổng biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Thường nhấn mạnh:...

17-31-16_1
Tổng biên tập Nguyễn Mạnh Thường phát biểu tại lễ trao kỷ niệm chương

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), hôm nay (16/6), lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục Báo chí (Bộ Thông tin – Truyền thông) đã tới chúc mừng Báo Nông nghiệp Việt Nam và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí của Hội Nhà báo Việt Nam cho 7 hội viên thuộc Chi hội Hội Nhà báo Báo Nông nghiệp Việt Nam đã có những đóng góp cho sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Phát biểu tại lễ trao Kỷ niệm chương, Tổng biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Thường nhấn mạnh: Cùng với dòng chảy chung của nền báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Nông nghiệp Việt Nam nguyên là Báo Tấc đất được thành lập từ năm 1945, là một trong những cơ quan báo chí có tuổi đời dày dặn. Trải qua 72 năm thành lập, đến nay, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cơ quan chủ quản là Bộ NN-PTNT cũng như Bộ Thông tin – Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Nông nghiệp Việt Nam đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp chung của báo chí cả nước, nhất là trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân.

Đại diện cho 7 cán bộ, phóng viên, biên tập viên được nhận kỷ niệm chương của Hội Nhà báo Việt Nam, nhà báo Lê Trọng Đảm, Trưởng ban Chuyên đề - Bạn đọc Báo Nông nghiệp Việt Nam xúc động: Rất nhiều cán bộ, phóng viên của Báo Nông nghiệp Việt Nam trưởng thành từ nông thôn, là những người thấu hiểu và am hiểu về đời sống nông thôn, nông nghiệp, nông dân. Vì vậy, được công tác tại Báo Nông nghiệp Việt Nam là một sự may mắn và là vinh dự lớn của những người làm báo, đóng góp cho sự nghiệp báo chí của nước nhà.

17-31-16_2
Ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí cho các hội viên Chi hội Báo Nông nghiệp Việt Nam
17-31-16_3
Nhà báo Lê Trọng Đảm, Trưởng ban Chuyên đề - Bạn đọc Báo Nông nghiệp Việt Nam thay mặt các hội viện được trao kỷ niệm chương phát biểu
17-31-16_4
Nhà báo Âu Văn Vượng, Phó Trưởng Văn phòng Báo Nông nghiệp Việt Nam chi nhánh Việt Bắc xúc động nhận kỷ niệm chương
LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận