Thứ hai, 24/09/2018 12:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trao qua tết cho trẻ em khuyết tật, trẻ khó khăn và người già neo đơn

12/02/2018, 13:30 (GMT+7)

Hưởng ứng Tết vì người nghèo, sáng 12/2/2018, Báo Nông nghiệp Việt nam phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt trao 30 suất quà tại xã Thanh Long (Thanh Chương).

12-13-21_tro-qu-cho-tre-em-khuyet-tt-tre-em-co-hon-cnh-dc-biet-kho-khn-v-nguoi-gi-neo-don-3
Trao quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em đặc biệt khó khăn, người già neo đơn

Trong những năm qua, Quỹ Vì tầm vóc Việt (Tập đoàn TH) luôn đồng hành, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An. Tại huyện Thanh Chương, Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay, Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng từ các nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH và Công ty CP Mía đường Nghệ An cho các đối tượng trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già neo đơn không nơi nương tựa

Thay mặt nhà tài trợ, Nhà báo Võ Thanh Mai gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Long, đặc biệt là những trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: “Chúng tôi hi vọng, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và người già neo đơn sẽ có thêm chút quà ấm áp để vui xuân đón Tết. Chúc những trẻ em không được may mắn cố gắng vươn lên trong cuộc sống”.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Long, bà Trần Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Long gửi lời cảm ơn tới Báo Nông nghiệp Việt Nam và các nhà tài trợ: “Thanh Long là một xã còn nhiều khó khăn, rất may mắn được Báo Nông nghiệp Việt Nam và các nhà tài trợ đồng hành, chia sẻ. Kính chúc Báo Nông nghiệp Việt Nam và các nhà tài trợ năm mới an khang, thịnh vượng”

12-13-21_b-trn-thi-hng-bi-thu-dng-uy-x-thnh-long-cm-on-bo-nong-nghiep-viet-nm-v-quy-vi-tm-voc-viet
Bà Trần Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Long phát biểu cảm ơn Báo Nông nghiệp Việt Nam và quỹ Vì tầm vóc Việt
VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận