Thứ tư, 21/08/2019 12:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trao thưởng khách hàng trúng giải Sanest Khánh Hòa - niềm tự hào thương hiệu Việt Nam tại Hội An

27/12/2018, 08:56 (GMT+7)

Ngày 26/12/2018, tại TP Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Cty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa và Cty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 06 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Đến dự chương trình có Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo Phòng Công nghiệp Việt Nam VCCI tại thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở Công thương thành phố Đà Nẵng, cùng các sở ban ngành tỉnh Quảng Nam.

08-43-23_lnh_do_cty_yen_so_tro_thuong_cho_khch_hng_my_mn_trung_thuong_xe_my
Trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng xe máy

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 - 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 95 tỉ đồng, gồm những phần quà có giá trị như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony …. cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác. Tại lần trao giải đợt 6, Ban tổ chức chương trình rất vui mừng được trao thưởng cho 5 khách hàng may mắn tại các tỉnh Quảng Nam, Nghệ An, Quảng Trị, TP Đà Nẵng trúng các giải thưởng có giá trị xe máy Honda Vision, Tivi LCD Sony 49 và 40 inches.

08-43-23_tro_thuong_cho_khch_hng_trung_thuong_tivi
Trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng tivi

Cùng với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Cty luôn duy trì và thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân người có công với cách mạng. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với những người có công đã đóng góp hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp này, Cty CP Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa và Cty CP Nước Giải khát Sanest Khánh Hòa phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 05 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 5 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa đến các Mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương.

08-43-23_lnh_do_cty_yen_so_khnh_ho_tng_qu_cho_cc_me_viet_nm_nh_hung_ti_tp_hoi_n
Tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, Cty đã tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại xã Cẩm Thanh, TP Hội An mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng; trên cương vị là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

08-43-23_tro_hoc_bong_cho_cc_em_hoc_sinh_ngheo_hoc_gioi
Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đã đạt được những thành quả như mong đợi. Để sản phẩm đến được với người tiêu dùng, Công ty trân trọng cám ơn những nỗ lực tuyệt vời của Nhà phân phối, đại lý đã tin tưởng, nhiệt huyết hỗ trợ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Yến sào Khánh Hòa.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận