Chủ nhật, 25/08/2019 06:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trao thưởng “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam"

12/01/2019, 13:33 (GMT+7)

Ngày 11/01/2019, tại TP Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk, Cty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Cty CP  Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 07 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam".

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 - 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng trên 95 tỉ đồng gồm những phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner,  xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony... cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác. Tại lần trao giải đợt 7, Ban tổ chức chương trình trao thưởng cho 12 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao tại 5 tỉnh Tây Nguyên trong đó có 1 khách hàng trúng thưởng xe ô tô Honda Civic.

Trao giải nhất xe ôtô Honda Civic cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng; trên cương vị là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Trao giải xe máy SH mode

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, Cty đã tổ chức trao tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại phường Tân An và phường Tân Lợi, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại TP Buôn Mê Thuột
PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận