Thứ ba, 23/10/2018 03:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Treo mình trên nhà 5 tầng rồi buông tay tự tử

17/02/2011, 09:06 (GMT+7)

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, một bệnh nhân bất ngờ thả tay rớt khỏi lan can tầng 5 sau gần 1 tiếng treo mình trên đó.

Khoảng 7 giờ ngày 16/2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, một bệnh nhân bất ngờ thả tay rớt khỏi lan can tầng 5 khu nhà hệ ngoại của bệnh viện, sau gần 1 tiếng đồng hồ treo mình trên đó.

Theo nhân chứng, trước khi nhảy lầu tự tử, trên đầu bệnh nhân này đầy máu do tự đập đầu vào tường. Ngoài ra nạn nhân còn liên tục kêu gào nhiều câu bi quan, chán nản như “Tôi chán lám rồi... Tôi không còn gì... Tôi không sợ chết…”.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ treo mình trên lan can tầng 5, bệnh nhân bất ngờ nhảy xuống. Nhiều người đến khám chữa bệnh và người dân sống ở xung quanh bệnh viện gặp một phen kinh sợ.

“Do rơi trúng vào mái tôn của tầng ba và được bác sỹ cấp cứu ngay sau đó nên nạn nhân chỉ bị đa chấn thương”. - Một bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết. Đây là một bệnh nhân đang được điều trị bệnh tại khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh bệnh viện.

Tình trạng bệnh nhân tự tử liên tục xảy ra trong thời gian gần đây. Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 9/1/2011, nhiều thân nhân, bệnh nhân và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang bị một phen hốt hoảng vì một xác người từ… trên trời rơi xuống sân.

Nhân chứng là hai đứa bé khoảng 10 tuổi đang dạo chơi trong khuôn viên bệnh viện tình cờ phát hiện một người đàn ông đang đứng trên sân thượng của Khoa Nội trú. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì người này lao mình xuống sân, rơi ngay trước mặt hai em bé.

Quá bất ngờ và kinh hãi, hai bé đã bị hoảng loạn, không thể nói được lời nào. Phải mất cả giờ sau, được chăm sóc, một em mới hoàn hồn và thuật lại những gì đã chứng kiến. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Văn Thạnh, sinh năm 1949, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Độ cao từ sân thượng đến mặt đất hơn 16 m nên nạn nhân đã chết ngay tại chỗ.

Theo hồ sơ bệnh án, bệnh nhân nhập viện ngày vào lúc 17h45 ngày 8/1, với bệnh án viêm phổi, viêm dạ dày, tiểu đường. Nguyên nhân tự vẫn của bệnh nhân trên đang được điều tra làm rõ.

Vào hồi 17h00 ngày 3/1/2011, một phụ nữ bất ngờ nhảy từ cầu Nguyễn Trãi (Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) xuống sông mà nguyên nhân ban đầu xác định vì người phụ nữ này vừa có kết quả xét nghiệm bị mắc bệnh viêm gan.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận