Chủ nhật, 24/06/2018 12:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tri ân khách hàng trước vụ đông xuân

09/10/2013, 11:11 (GMT+7)

Nhằm tri ân khách hàng, Cty Nhất Minh 166 và quý đại lý là khách hàng thân thiết với Cty Nhất Minh, Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã tổ chức chuyến tham quan NM Con Cò Vàng Gò Dầu kết hợp hội thảo về kỹ thuật phân bón trước vụ ĐX 2013.

Nhằm tri ân khách hàng, Cty Nhất Minh 166 và quý đại lý là khách hàng thân thiết với Cty Nhất Minh, Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã tổ chức chuyến tham quan NM Con Cò Vàng Gò Dầu kết hợp hội thảo về kỹ thuật phân bón trước vụ ĐX 2013.

Cty Nhất Minh 166 là nhà phân phối chiến lược của Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech ở tỉnh Long An, tại đây các sản phẩm của tập đoàn được phân phối ra các đại lý phân bón và cung cấp tới người dân trên toàn tỉnh.

Để chuẩn bị tốt cho vụ ĐX, đáp ứng đủ số lượng phân bón ra thị trường của tỉnh, đầu tháng 9 vừa qua tập đoàn đã có buổi hội thảo khách hàng kết hợp tham quan NM tại Văn phòng Con Cò Vàng Gò Dầu.

Tại buổi hội thảo hai bên đã cùng nhau chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và đặc biệt là trao đổi, bàn bạc và đi đến thống nhất về việc "Phát triển quan hệ - hợp tác toàn diện" giữa Con Cò Vàng Hi-Tech Group và Cty Nhất Minh 166 trong thời gian tới.

Giới thiệu sản phẩm phân bón Con Cò Vàng đến khách hàng và nông dân

Hai bên đã đánh giá chung tình hình phân bón trong thời gian vừa qua và nhu cầu thực tế cho vụ ĐX sắp tới. Ông Trương Thành Trung, đại diện Cty Nhất Minh 166 cho biết: “Nhu cầu phân bón trong tháng 7, tháng 8 vừa qua còn ảm đạm do chưa vào vụ chính, nhưng từ tháng 9 lượng phân bán ra tăng lên nhanh nên nhu cầu phân bón khá cao. Để chuẩn bị cho vụ ĐX năm nay chúng tôi cần khoảng 15.000 tấn phân NPK các loại để đáp ứng cho toàn tỉnh”.

Ông Trần Tuấn Kiệt, chủ một đại lý cấp I thuộc nhà phân phối Nhất Minh 166 cho biết: “Phân bón của Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech được người dân nơi đây ưa dùng, tin tưởng nên nhu cầu mua khá đều đặn và vụ này tôi sẽ đặt khoảng 300 tấn”.

Đại diện đại lý Minh Khang, ông Nguyễn Văn Hà cho biết thêm: “Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo nông dân hàng năm nên người dân rất thành thạo với kỹ thuật chăm bón cho cây trồng, cũng như phân biệt được các loại phân bón giả nhãn mác, không đảm bảo chất lượng. Tôi thay mặt những người nông dân một nắng hai sương cảm ơn tới Tập đoàn vì đã cho những vụ mùa bội thu”.

Tại buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-tech, TGĐ bà Nguyễn Kim Thoa đã đánh giá cao sự hợp tác giữa các bên và mong muốn các quý Cty, đại lý ngày càng phát triển mạnh trong kinh doanh và cùng với Con Cò Vàng đưa các sản phẩm phân bón tốt nhất tới người dân ngày một nhiều hơn.

Trong tâm tư và nguyện vọng của mình, bà luôn mong muốn nông dân bớt khổ, có những vụ mùa bội thu. Ý thức được điều đó, bà cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech ngày đêm cải tiến máy móc, nâng cao kỹ thuật trong SX nhằm tạo ra những bước tiến dài trong nền nông nghiệp nói chung và ngành phân bón nói riêng.

XUÂN VĂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận