Thứ tư, 24/10/2018 09:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Triển lãm thiết bị tiên tiến cho Nông Lâm Ngư nghiệp 2017

02/11/2017, 13:49 (GMT+7)

(GROWTECH2017) giới thiệu, quảng bá thiết bị và công nghệ cao trong nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp có quy mô quốc tế lớn nhất từ trước đến nay. 

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông–Lâm–Ngư nghiệp 2017 (GROWTECH2017).
 
Hội chợ có quy mô dự kiến từ 300 đến 350 gian hàng tiêu chuẩn trên diện tích trưng bày và sử dụng từ 5.000m2 đến 7.000m2 nhiều doanh nghiệp đến của Việt Nam và 10 quốc gia, vùng lãnh thổ; trong đó tiêu biểu là sự góp mặt của các doanh nghiệp tới từ: Vương quốc Anh, Italia, Cộng hòa Séc, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…
 
Đại diện Bộ Công Thương cho biết, sự kiện được tổ chức với mong muốn giới thiệu, quảng bá thiết bị và công nghệ cao trong nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Công ty cổ phần Adpex là đơn vị thực hiện chương trình.
 
Hội chợ cũng tạo môi trường cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thiết bị trong ngành quảng bá, giới thiệu và trình diễn công nghệ, dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm của mình.
 
Ban tổ chức hội chợ cũng tổ chức gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, chuyên gia trong ngành để cập nhật các giải pháp và công nghệ mới nhất,tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà sản xuất trong ngành gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các thông tin và giúp nhau củng cố và phát triển sản xuất, mở rộng thị trường.
 
GROWTECH2017 là nơi để các doanh nghiệp nông nghiệp, nông dân, cơ sở sản xuất nông nghiệp tìm hiểu và gặp gỡ trực tiếp, tìm hiểu và chuyển giao công nghệ với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thiết bị máy móc nông, lâm và ngư nghiệp. 
 
Hội chợ còn mong muốn giúp các nhà hoạch định chiến lược, quản lý chuyên ngành cập nhật các thông tin và tài liệu thực tế để đưa ra các quyết sách đúng đắn, định hướng phát triển ngành nông nghiệp trong nước.
 
GROWTECH 2017 cũng được kỳ vọng sẽ đem đến những hoạt động đổi mới quan trọng và góp phần thúc đẩy giao thương cho ngành nông - lâm - ngư nghiệp tại Việt Nam. 
 
GROWTECH 2017 nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ NN&PTNT, cùng sự phối hợp của Cục Phát triển thị trường & doanh nghiệp khoa học công nghệ và Công ty CP Adpex. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến hết ngày 02/12/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I..C.E (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Thời gian dành cho khách tham quan từ 9h00 sáng đến 17h00.
 
Một số hình ảnh về GROWTECH 2017:
 
Họp báo giới thiệu GROWTECH 2017.
Dây nhỏ giọt nước.
GROWTECH2017 là nơi để các doanh nghiệp nông nghiệp, nông dân, cơ sở sản xuất nông nghiệp tìm hiểu và gặp gỡ trực tiếp, tìm hiểu và chuyển giao công nghệ với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thiết bị máy móc nông, lâm và ngư nghiệp. 
Súng tưới nước bán kính lớn.
Triển lãm được tổ chức bởi Công ty cổ phần Adpex.

 

VĂN VIỆT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận