Thứ bảy, 16/02/2019 01:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Triều cường nuốt nhà dân, 5 người thoát chết

12/12/2011, 09:45 (GMT+7)

Trong lúc gia đình anh Võ Hồng Khanh (30 tuổi) ở thôn An Cường, xã Bình Hải còn say giấc ngủ thì triều cường đã dội vào phía sau nhà, giật sập chái nhà sau. Anh Khanh gọi vợ và 2 con chạy ra khỏi nhà, còn bản thân anh thì cõng mẹ già lao ra. Ngay sau đó căn nhà của anh đổ sụp.

Nhiều hộ dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) nằm trong khu vực sạt lở, nguy cơ bị triều cường uy hiếp đến tính mạng và tài sản

Tin từ UBND xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho biết, rạng sáng ngày 10/12, trong lúc gia đình anh Võ Hồng Khanh (30 tuổi) ở thôn An Cường, xã Bình Hải còn say giấc ngủ thì triều cường đã dội vào phía sau nhà, giật sập chái nhà sau. Anh Khanh gọi vợ và 2 con chạy ra khỏi nhà, còn bản thân anh thì cõng mẹ già lao ra. Ngay sau đó căn nhà của anh đổ sụp. 

Chủ tịch UBND xã Bình Hải Nguyễn Hữu Công cho biết, hiện có khoảng 500 người dân ở 3 thôn: Phước Thiện, An Cường và Thanh Thủy của xã nằm trong khu vực sạt lở, nguy cơ bị triều cường uy hiếp đến tính mạng và tài sản.

Địa phương đã nhiều lần kiến nghị lên huyện bố trí đất tái định cư nhưng do quỹ đất hạn hẹp nên chưa thể di dời dân.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận