Thứ sáu, 06/12/2019 10:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Triệu tập nam thanh niên khống chế con tin

29/09/2014, 09:02 (GMT+7)

Quá trình vật lộn, Ngân đã bị thương nhẹ ở tay và trên người. Khi biết người dân tụ tập đông bên ngoài, Quang càng hoảng loạn và la hét, kích động. / Trả thù tình, bắt cả người yêu làm con tin

Triệu tập nam thanh niên khống chế con tin
Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra

Ngày 28/9, Đại tá Đặng Ngọc Sơn - Trưởng Công an TP Huế cho biết, đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Quang- người dùng hung khí khống chế con tin ngày 27/9, đến trụ sở Công an phường An Cựu để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Nguyễn Hữu Quang (SN 1993, trú tại 13/31 đường Hồ Đắc Di, phường An Cựu, TP Huế).

Giữa Quang và Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1992, trú tại 4/114 đường Nguyễn Huệ, TP Huế) quen biết nhau khoảng được 5 năm, giữa hai người có tình cảm yêu đương nhưng không được gia đình Ngân chấp nhận nên chia tay.

Tuy nhiên, hai bên vẫn còn gặp gỡ nhau. Sau khi phát hiện, Ngân có người “theo đuổi”, giữa Quang và Ngân có nảy sinh mâu thuẫn. Vào thời gian nói trên, vì buồn bực trong người nên Quang đi uống rượu.

Khi ngà say, trưa 27/9, Quang thủ sẵn cây dao loại Thái Lan (dài khoảng 22 cm) trong người và đến nhà Ngân để hỏi chuyện. Tại đây, khi Ngân tri hô, phản ứng thái độ ứng xử, Quang đã rút dao ra khống chế nạn nhân.

Quá trình vật lộn, Ngân đã bị thương nhẹ ở tay và trên người. Khi biết người dân tụ tập đông bên ngoài, Quang càng hoảng loạn và la hét, kích động. Đồng thời, dùng băng keo, giấy vệ sinh trói chân và bịt miệng Ngân.

Sau khi được vận động thuyết phục của mẹ và chị gái, nhất là được lực lượng công an chấp thuận cho em trai đến đưa xe máy chở về nhà, Quang đã tự nguyện giao nộp cây dao đưa ra ngoài cho lực lượng công an và thả chị Ngân.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận