| Hotline: 0983.970.780

Triều Tiên hiệu quả số một

Thứ Năm 18/08/2016 , 19:01 (GMT+7)

Dù chỉ giành được 7 huy chương (trong đó có 2 HCV) tại Olympic Rio 2016 nhưng Triều Tiên lại là đoàn thể thao thi đấu hiệu quả nhất trên đất Brazil bởi họ chỉ mang sang 31 VĐV.

Theo tính toán, nếu dự ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh với 100 VĐV, quốc gia Đông Á này có thể giành tới 22,58 huy chương và sẽ dẫn đầu toàn đoàn, chứ không phải là các siêu cường như Mỹ hay Trung Quốc.

Có một chi tiết thú vị là Việt Nam xếp thứ 17 theo cách tính này nhờ 2 huy chương Hoàng Xuân Vinh đoạt được.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.