| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 27/11/2020 - 00:40

Giải trí

Trịnh Kim Chi trên 'Dâu bể đường trần'

Thứ Bảy 10/08/2019 - 07:15

Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi vừa hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim “Dâu bể đường trần” của đạo diễn Xuân Phước.

Dù bộ phim quy tụ nhiều gương mặt trẻ đan ăn khách như Kha Ly, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Thanh Duy… nhưng nhân vật do Trịnh Kim Chi đảm nhận vẫn tạo được ấn tượng riêng kiểu “gừng càng già càng cay”.
 

Trương Minh Quốc Thái trong "Vòng tròn tội ác"

21-44-42_truong_minh_quoc_thi

Trương Minh Quốc Thái được đạo diễn Phạm Huỳnh Đông giao vai chính trong bộ phim truyền hình “Vòng tròn tội ác” dài 30 tập. Đây là lần tái ngộ công chúng của diễn viên Trương Minh Quốc Thái sau khi kết hôn với nữ Việt kiều Mỹ. Trong “Vòng tròn tội ác” còn có sự tham gia của các diễn viên Ái Châu, Quang Sự, Bella Mai…
 

Mâu Thủy làm nhà thiết kế

21-44-42_mu_thuy

Người mẫu Mâu Thủy sau khi dành được danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN, đã dùng nhiều thời gian để học thiết kế thời trang. Mới đây, bộ sưu tập đầu tay “The Golden women” đã được ra mắt công chúng. Hiện tại, Mâu Thủy đang hợp tác với nhà tạo mẫu Phi Phạm để xây dựng thương hiệu cho riêng mình.
 

Isaac bỗng thấy "Đau đầu"

21-44-42_isc

Sau gần 2 năm chỉ chuyên chú đóng phim, ca sĩ Isaac quay lại đời sống âm nhạc bằng đĩa đơn “Đau đầu”. Đây là tác phẩm mà nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện viết riêng cho ca sĩ Isaac, sau các bài hit như “Yêu không nghỉ phép”, "Anh sẽ về sớm thôi” và “Tôi đã quên thật rồi”. Ca sĩ Isaac chia sẻ: “Đau đầu” mang tính thể nghiệm, để có một Isaac trẻ trung hơn.
 

Nhật Kim Anh vẫn yêu "Vua bánh mì"

21-44-42_nht_kim_nh

Dù vừa bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy mất số tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng, diễn viên Nhật Kim Anh vẫn đè nén nỗi buồn để đến phim trường bộ phim “Vua bánh mì” hoàn thành vai diễn của mình. Đạo diễn Phương Điền bày tỏ sự thán phục: “Cô ấy không để cảm xúc cá nhân chi phối vào vai diễn. Tôi đề cao tính chuyên nghiệp của Nhật Kim Anh".

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/trinh-kim-chi-tren-dau-be-duong-tran-d248306.html