Thứ sáu, 19/07/2019 08:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trợ lý Park Hang Seo chấm 2 cầu thủ SLNA lên tuyển Việt Nam

19/03/2018, 19:14 (GMT+7)

Trợ lý Lee Young-jin của HLV Park Hang Seo là người được cử tới theo dõi trận đấu giữa SLNA và S.Khánh Hòa ở sân Vinh, và ông đã chấm được 2 cái tên cho tuyển Việt Nam.

Đầu tiên chính là tiền vệ Phan Văn Đức

Đầu tiên chính là tiền vệ Phan Văn Đức. Tuyển thủ U23 Việt Nam tiếp tục tỏa sáng trong màu áo đội bóng quê nhà khi chơi năng nổ trên hàng công cùng những tình huống xử lý gọn gàng, kỹ thuật và những cú ra chân rất nhanh. Tiếc là Văn Đức không thể ghi bàn cho SLNA trận này khi cột dọc và sự xuất sắc của thủ thành Tuấn Mạnh đã khước từ mọi nỗ lực của anh.

Cái tên thứ 2 lọt vào mắt xanh ông Lee Young-jin chính là Hồ Khắc Ngọc. Tiền vệ trung tâm của SLNA không chỉ đánh chặn rất hay mà còn kiến tạo tốt với những đường chuyền có điểm rơi vào thẳng trung lộ cho Văn Đức băng lên dứt điểm. Bản thân Khắc Ngọc cũng có những pha dâng lên, qua người kỹ thuật và dứt điểm hiểm hóc.

Không phải đến trận đấu đầu tiên tại V-League 2018, tiền vệ mang số áo 12 này mới chơi hay. Trước đó, anh để lại dấu ấn đậm nét trong các trận đấu của đội bóng xứ Nghệ tại AFC Cup 2018, giúp đội nhà có được ngôi đầu bảng G đến lúc này.

Sự nổi bật của Khắc Ngọc được AFC hay tờ Fox Sports Asia đánh giá rất cao. Thậm chí tờ Goal.com phiên bản châu Á còn bình chọn Khắc Ngọc là cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tháng 2.

Trong bối cảnh Ngô Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa chưa thể hiện được nhiều, Nguyễn Huy Hùng của Quảng Nam chưa bình phục chấn thương, Khắc Ngọc là cái tên sáng giá cho vị trí tiền vệ phòng ngự của tuyển Việt Nam tới đây.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận