Thứ ba, 16/07/2019 11:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trọng tài có nhiều quyết định khó hiểu trên sân Bình Dương

15/09/2018, 06:50 (GMT+7)

Trận đấu sớm vòng 22 V-League ở sân Gò Đậu kết thúc với tỷ số hòa 1-1, nhưng nhiều tranh cãi đã xảy ra sau 90 phút.

Phút bù giờ cuối cùng, trọng tài Lập một lần nữa gây ra sự khó hiểu...

Than Quảng Ninh là đội có bàn mở tỷ số, do công của của Edyson, trước khi Đinh Hoàng Max giữ lại 1 điểm cho đội bóng đất Thủ trong những phút cuối. Tuy nhiên, trận đấu đã nóng khi trôi qua được một giờ, xuất phát từ tình huống thổi phạt đền.

Phút 63, Dương Văn Khoa của đội khách bay người cản phá tình huống dứt điểm của Becamex Bình Dương. Bóng trúng đỉnh đầu của cầu thủ Quảng Ninh, nhưng trọng tài Trần Văn Lập lại cho rằng bóng chạm tay anh, dù cầu thủ này chỉ lấy tay để che mặt. Trọng tài Lập rút thẻ đỏ đuổi Văn Khoa và cho Bình Dương hưởng phạt đền. Nhưng đội chủ nhà không cụ thể hóa được cơ hội ở chấm 11m.

Phút bù giờ cuối cùng, trọng tài Lập một lần nữa gây ra sự khó hiểu. Tiến Linh dứt điểm chuẩn xác, đưa bóng vào lưới của Quảng Ninh, nhưng không được công nhận. Thủ môn Tấn Trường và các cầu thủ Bình Dương bức xúc, quây lấy trọng tài, đòi làm cho ra nhẽ. Điều đáng nói, trọng tài Lập không đưa ra quyết định của mình, và cất còi kết thúc trận đấu.

Nhiều người, kể cả cầu thủ, khán giả lẫn các đài truyền hình đều nghĩ Bình Dương thắng 2-1, cho đến khi VPF và ban tổ chức công bố kết quả cuối cùng là 1-1. Trước đó, trọng tài Lập còn rút thẻ vàng thứ 2 dành cho Hồ Tấn Tài gây khó hiểu.

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận