Thứ tư, 19/09/2018 03:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết bắt trận Hà Nội FC vs HAGL

14/05/2018, 19:16 (GMT+7)

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết được chỉ định bắt chính ở trận Hà Nội – HAGL ở tứ kết lượt về Cup Quốc gia 2018 trên sân Hàng Đẫy.

 Trọng tài Nguyễn Hiền Triết sẽ là người cầm còi cho trận Tứ kết lượt về Cup Quốc gia giữa Hà Nội vs HAGL

Theo những thông tin từ Ban trọng tài VFF, trọng tài Nguyễn Hiền Triết sẽ là người cầm còi cho trận Tứ kết lượt về Cup Quốc gia giữa Hà Nội vs HAGL sẽ diễn ra vào 19h, ngày 15/5. Ông Triết được giao nhiệm vụ sau khi có thông tin hai đồng nghiệp cấp FIFA của ông từ chối cầm còi trận đấu này vì sợ áp lực.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ông Triết cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận bởi ông Triết là người cũng hay có những quyết định gây tranh cãi.

Ở trận đấu trên sân Lạch Tray giữa CLB Hải Phòng – CLB Hà Nội tại V-League 2017, khi tỷ số đang là 1-0 cho đội chủ nhà thì ông Triết thổi 1 quả 11m vì cho rằng Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm. Xét về chuyên môn, đây là một tình huống khó xác định và vì thế, CĐV đội chủ nhà đã rất bực tức, họ đồng thay chửi ông Triết trên khán đài và những tiếng chửi này còn lên cả sóng truyền hình trực tiếp. Tan trận, CĐV đất Cảng kéo tới phòng họp báo liên tục mạt sát, chửi bới tổ trọng tài của trận đấu này.

Ở trận đấu sau đó giữa Hà Nội và FLC Thanh Hóa, trọng tài Triết được cho là có thiên vị đội chủ nhà khá nhiều. Tuy nhiên, ở phút 88, ông không công nhận bàn thắng của Bật Hiếu. Các đồng nghiệp khẳng định ông Triết có một quyết định chính xách nhưng HLV của FLC Thanh Hóa khi đó là ông Petrovic đã phản ứng mạnh mẽ và bị đuổi lên khán đài.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận