| Hotline: 0983.970.780

Trọng tài Phùng Đình Dũng bị gạt khỏi V-League 2016

Thứ Tư 03/08/2016 , 19:58 (GMT+7)

Cty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết sẽ gạch tên trọng tài Phùng Đình Dũng khỏi danh sách làm nhiệm vụ ở các giải chuyên nghiệp quốc gia 2016.

Đây có thể xem như 1 án phạt với trọng tài cấp FIFA này sau khi ông mắc lỗi sơ đẳng ở vòng 18 V-League 2016 khi không công nhận bàn thắng hợp lệ của S.Khánh Hòa vào lưới QNK Quảng Nam, khiến đội bóng phố biển nhận thất bại 0-1.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.