Thứ hai, 14/10/2019 10:41 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trúng mùa cùng Lacasoto

09/07/2018, 15:53 (GMT+7)

Các tỉnh thành vùng ĐBSCL đang trong nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của cây lúa, trong đó đòng trổ là thời kỳ chiếm diện tích khá lớn và luôn được nhà nông chú tâm hàng đầu.

Đối với giai đoạn cực trọng này bà con phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn loại dưỡng chất phù hợp để cây lúa được phát triển tốt, mang lại năng suất bền vững mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Năng suất và chất lượng lúa gạo là mục tiêu hàng đầu của người làm nông

Trong quá trình sinh trưởng thì ở mỗi giai đoạn của cây lúa đều phải đối mặt với một vài đối tượng gây hại nhất định. Điển hình là đầu vụ bà con thường lo ngại về cỏ dại, giữa vụ là côn trùng, nấm bệnh vi khuẩn, cuối vụ là tình trạng lem lép cũng như niềm mong mỏi về chất lượng lúa gạo.

Đối với ngành nông nghiệp thì Công ty TNHH TM Tân Thành là một trong những đơn vị luôn được sự tín nhiệm hàng đầu của nhà nông, Tân Thành luôn quan tâm và đồng hành với nghề trồng lúa từ đầu vụ đến cuối vụ bằng những sản phẩm chất lượng, trong đó Lacasoto 4SP chắc hẳn là một sản phẩm đã quá quen thuộc, chinh phục được lòng tin và sự tín nhiệm của đông đảo bà con.

Lacasoto 4SP là thuốc tăng trưởng sinh học với rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là duy trì màu xanh bền bỉ của lá đòng. Do lá đòng xanh lâu dài nên gạo sẽ được vào liên tục chứ không gián đoạn, không ngưng trệ, nhờ vậy hạt lúa sẽ no chắc từ bên trong và hoàn toàn không bọng nước, khi phơi sấy sau thu hoạch không lo nhót lúa. Hơn thế nữa, từ nay đến hết 31/8/2018 khi mua Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành ở quy cách 18g nông dân còn được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chương trình hiện đang  diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của bà con bởi tính tiện lợi và hấp dẫn mà nó mang lại. Tiện lợi từ sự ra đời của Lacasoto 4SP ở quy cách mới 18g, đáp ứng được lòng mong đợi bấy lâu nay của nhiều nhà nông khi giờ đây chỉ cần pha 1 gói Lacasoto 4SP 18g cho bình 25L. Hấp dẫn từ những giải thưởng giá trị và rất đơn giản để hòa nhịp vào chương trình.

Quý bà con chỉ cần mua 20 gói Lacasoto 4SP 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối của Tân Thành sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà thông qua hình thức quay trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 18/9/2018. Với 30 xe Honda Vision 110cc, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố Philips, 300 nón bảo hiểm Asia và 4.370 Balo cao cấp sẵn sàng dành tặng cho quý bà con.

KS. ĐỖ THANH TUYỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận