Chủ nhật, 24/06/2018 06:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trung tâm tiêm chủng lớn nhất TP.HCM đi vào hoạt động

06/12/2017, 19:44 (GMT+7)

Ngày 6/12, Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam (VNVC) khai trương trung tâm thứ hai tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

19-20-29_hinh_1_-_phong_tiem_v_phong_cho_tiem_rt_khng_trng_sch_se_-_nh_vnvc
Phòng tiêm và phòng chờ tiêm rất khang trang sạch sẽ - Ảnh VNVC.

Đây là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất tại TP.HCM. Nhân dịp này, VNVC cũng dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống, đặc biệt là khách hàng tại TP.HCM.

Trung tâm được trang bị với 30 phòng khám (phòng khám người lớn và trẻ em riêng biệt) và phòng tiêm, khu vui chơi và phòng chờ sau tiêm rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát, có khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ)… Đây là Trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại và quy mô nhất TP.HCM, có thể phục vụ đến 2.500 lượt khách mỗi ngày. Điều đó giúp khách hàng không mất nhiều thời gian cho mỗi lần tiêm tại VNVC, kể cả vào Thứ bảy và Chủ nhật.

Trung tâm có các loại vaccine cho trẻ em, người lớn, đặc biệt là những loại vaccine khan hiếm như vaccine 5 trong 1 Pentaxim, vaccine 6 trong 1 Infanrix Hexa, vaccine phế cầu khuẩn Synflorix, ngừa viêm gan A.

Khi đến tiêm chủng, mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã số và áp dụng trên toàn bộ hệ thống tiêm chủng VNVC. Khách hàng cũng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình thông qua mã số này.

19-20-29_hinh_2_-_gi_dinh_ly_hi_-_minh_h_cung_d_den_trung_tm_tiem_chung_cho_con_-_nh_vnvc
Gia đình Lý Hải - Minh Hà cũng đã đến trung tâm tiêm chủng cho con - Ảnh VNVC.
19-20-29_hinh_3_-_phong_tiem_nguoi_lon_v_tre_em_rieng_-_nh_vnvc
Phòng tiêm người lớn và trẻ em riêng - Ảnh VNVC.
NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận