| Hotline: 0983.970.780

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tiếp thu thông tin Báo Nông nghiệp Việt Nam phản ánh

Thứ Hai 08/07/2019 , 16:20 (GMT+7)

Hội LHPN Việt Nam yêu cầu: Ban biên soạn nghiên cứu xác minh, thẩm định, trả lời chính thức bằng văn bản trước ngày 10/7/2019.

Ngày 28/6, bà Hoàng Thị Ái Nhiên - Phó Chủ tịch Thường trực BCH Trung Hội LHPN Việt Nam đã ký văn bản số 3241/CV-ĐCT gửi Báo Nông nghiệp Việt Nam tiếp nhận thông tin bài viết “Bộ sách về Lịch sử Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam soạn ẩu tạo vết hoen trong lịch sử đơn vị”.

Nội dung văn bản cho biết: “Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Ban biên soạn bộ lịch sử Hội xác minh, thẩm định các nội dung báo nêu, trả lời Hội bằng văn bản để Hội có cơ sở tiếp thu tiếp tục hoàn thiện bộ sách”.

Sách đưa thông tin sai về 10 nữ đại biểu Quốc hội khóa I (1946)

Trước đó, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã gửi văn bản tới Ban giám hiệu trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG Hà Nội), Khoa Lịch sử trường Đại học KHXH&NV, Ban biên soạn lịch sử Hội LHPN Việt Nam thuộc trường Đại học KHXH&NV, PGS.TS Lâm Bá Nam - Trưởng nhóm biên soạn lịch sử Hội LHPN Việt Nam thông báo về việc Báo NNVN phản ánh một số sai sót trong bộ sách Lịch sử Hội LHPN Việt Nam (1930  -2012) bao gồm cả Biên niên và Lịch sử.

Hội LHPN Việt Nam yêu cầu: Ban biên soạn nghiên cứu xác minh, thẩm định, trả lời chính thức cho Trung ương Hội LHPN Việt Nam bằng văn bản trước ngày 10/7/2019 để Hội có cơ sở làm việc với tòa soạn báo và tiếp thu hoàn thiên bộ Lịch sử.

Đồng thời, Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) cũng đã có văn bản gửi Nhà xuất bản Phụ nữ, yêu cầu kiểm tra thông tin Báo NNVN phản ánh. Nếu đúng, đề xuất phương án xử lý và có văn bản báo cáo về Cục trước ngày 10/7/2019.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.