| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 03/12/2020 - 11:18

Văn hóa - Thể thao

Trước giờ G Ngoại hạng Anh, Man Utd tìm được đối tác vụ Sanchez

Chủ Nhật 11/08/2019 - 06:05

Món hàng hớ Alexis Sanchez đang tiêu tốn rất nhiều tiền lương tại Man Utd và khi cận kề với mùa giải mới, đội chủ sân Old Trafford đã tìm thấy đối tác muốn mua lại cầu thủ này.

Alexis Sanchez nhiều khả năng sẽ tới AS Roma.

Alexis Sanchez gần như đã bị lãng quên tại Old Trafford. Phong độ không đến nỗi nào tại Copa America 2019 tưởng chừng có thể giúp anh trở lại.

Tuy nhiên, chấn thương vô duyên cuối giải đấu đã cướp đi tất cả sự hy vọng của Sanchez cũng như sự kiên nhẫn của HLV Solskjaer.

Trong cả mùa hè vừa qua, Sanchez không tham gia một trận giao hữu nào của Man Utd và được đồn đoán là sẽ ra đi. Thế nhưng, rào cản lớn nhất là mức lương lên tới 500.000 bảng/ tuần mà anh đang nhận.

Rất nhiều đối tác đã gõ cửa nhưng đều lắc đầu ngao ngán với đòi hỏi của Alexis. Trong khi Man Utd cũng muốn thanh lý ngay nếu được giá.

Và khi mùa giải mới sắp khởi tranh, Man Utd đã tìm được lối ra cho thương vụ này. Theo đó, Telegraph đưa tin, AS Roma đã bắt đầu đàm phán với Man Utd về việc mượn Alexis Sanchez trong một mùa giải. Thị trường chuyển nhượng tại Italia, Tây Ban Nha, Đức và Pháp sẽ đóng cửa vào ngày 2/9 (giờ địa phương), đồng nghĩa cơ hội cho các CLB muốn sở hữu Sanchez chỉ kéo dài khoảng 3 tuần nữa.

Man Utd vẫn sẽ phải gánh một phần tiền lương của Sanchez nhưng dĩ nhiên, khoản tiền này ít hơn nhiều so với những gì cầu thủ người Chile đang nhận tại Old Trafford.

Man Utd cũng không muốn giữ Sanchez và có khả năng sẽ để cho thương vụ này xảy ra. Sanchez mới trở lại Man Utd và anh chỉ đá khoảng 65 phút cho MU trong giai đoạn tiền mùa giải ở trận đấu kín với U23 Blackburn Rovers.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/truoc-gio-g-ngoai-hang-anh-man-utd-tim-duoc-doi-tac-vu-sanchez-d248709.html

Báo Nông Nghiệp