Thứ tư, 19/12/2018 08:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết làm việc với huyện Bắc Trà My

02/11/2012, 09:44 (GMT+7)

Ngày 1/11, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết dẫn đầu đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bắc Trà My...

Bà Hà Thị Khiết thị sát tại thủy điện Sông Tranh 2

Ngày 1/11, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết dẫn đầu đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) về kết quả chỉ đạo và thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Chỉ thị 03).

Tại buổi làm việc, bà Hà Thị Khiết đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền huyện Bắc Trà My trong tập trung chỉ đạo thực hiện Chỉ thị này. Trong đó, công tác nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân được thực hiện thường xuyên thông qua các buổi họp cấp ủy, họp chi bộ hằng tháng.

Bà Khiết cũng lưu ý một số vấn đề quan tâm trong triển khai thực hiện Chỉ thị 03 đối với từng địa bàn cụ thể, nhất là vấn đề làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để Chỉ thị thật sự đi vào cuộc sống, gần gũi với cuộc sống và ai cũng có thể học tập làm theo được. Phải coi trọng công tác dân vận trong tình hình hiện nay bởi tình hình động đất xảy ra, không để kẻ xấu lợi dụng. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm theo dõi về tình hình thủy điện Sông Tranh 2 và luôn đặt sự an toàn của người dân lên trên hết. Không an toàn là có tội với dân.

Tiếp đó, bà Khiết đã đi thị sát công trình đập thủy điện Sông Tranh 2 và làm việc với chủ đầu tư thủy điện. Trưởng Ban Dân vận Trung ương nhấn mạnh, không ai dám đảm bảo việc khắc phục sự cố nứt thân đập đến thời điểm này là đảm bảo an toàn 100%, nên thủy điện Sông Tranh 2 chưa thể tích nước để tiếp tục theo dõi. Nhà đầu tư thủy điện cần nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình với người dân bởi những tác động mặt trái của thủy điện. Được biết, trong rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn huyện Bắc Trà My tiếp tục xảy ra 2 trận rung chấn động đất.

THÀNH NHÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận