Thứ tư, 24/10/2018 07:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trưởng CA xã bóp cổ học sinh?

30/11/2010, 10:30 (GMT+7)

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đang tiếp nhận một bệnh nhân 14 tuổi có dấu hiệu bị đánh. Đó là em Dương Đình Hiếu. Em nói đó là do bị CA xã bóp cổ và đánh bằng dùi cui.

Những vết bầm tím trên vai của em Hiếu
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đang tiếp nhận một bệnh nhân 14 tuổi có dấu hiệu bị đánh. Đó là em Dương Đình Hiếu (SN 1997), học sinh lớp 8A Trường THCS Xuân Phương, huyện Phú Bình. Em Hiếu thuật lại những vết bầm tím trên cổ, trên vai là do bị CA xã bóp cổ và đánh bằng dùi cui.

Chiều 24/11, Hiếu cùng các bạn trong lớp lao động dọn dẹp vệ sinh sân trường. Trong quá trình dọn dẹp các em học sinh có đùa nghịch, té nước vào nhau. Ông T, Trưởng công an xã Xuân Phương, có mặt tại đó quát nhưng Hiếu vẫn té nước. Hiếu thuật lại: “Không ngờ, ông T đã lao đến tát và bóp cổ em. Em có vùng vằng và văng tục với ông T, liền bị ông T. sai người đuổi theo bắt lại”.

Hiếu bị hai người đàn ông, trong đó có một công an viên của xã đuổi được tại ruộng ngô, hai tay em liền bị trói quặt ra phía sau và dẫn về trụ sở CA xã. Theo tường trình của Hiếu, ông T tiếp tục đấm, đá rồi lấy dùi cui nện liên tục vào lưng. Đến khi tỉnh lại, Hiếu thấy mình nằm trên giường trong trụ sở CA xã. Đến khoảng 17h00 cùng ngày, ông Dương Văn Viễn là ông của Hiếu nhận được thông báo đã ra trụ sở CA xã đưa cháu về. Trước đó, Hiếu bị buộc phải viết tường trình nhận lỗi.

Ông Viễn cho biết: “Đến ngày hôm sau (25/11) Hiếu kêu đau đầu, đau lưng, có biểu hiện hoảng loạn nên gia đình đã đưa đi bệnh viện”. Sổ khám chữa bệnh của Dương Đình Hiếu tại Bệnh viên Đa khoa Thái Nguyên có ghi rõ: Bầm tím vùng cổ, vai hai bên do bị đánh. Các bác sỹ cho biết: Bệnh nhân Hiếu được nhận vào viện trong tình trạng hoảng loạn, nhiều vết bầm tím ở đầu, cổ, lưng do bị đánh, hiện giờ sức khỏe đã ổn định hơn.

Đ.V.T

Đang được quan tâm

Gửi bình luận