Thứ tư, 16/10/2019 06:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh quyết hoàn thành các tiêu chí chất lượng cao

17/09/2019, 14:34 (GMT+7)

Năm học mới này, Nhà trường đặt mục tiêu đào tạo toàn diện kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ý thức nghề nghiệp cho người học...

NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020.

Với chủ đề năm học 2019-2020 là “Đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, hoàn thành các tiêu chí trường chất lượng cao”, NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh cho biết, đội ngũ thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2019 - 2020.

Tại lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã trao 13 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 500.000đồng/suất từ nguồn Quỹ khuyến học, khuyến tài Nhà trường.

Năm học mới này, Nhà trường đặt mục tiêu đào tạo toàn diện kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ý thức nghề nghiệp cho người học. Tăng cường liên kết với doanh nghiệp giúp học sinh, sinh viên tăng thời gian thực hành, trải nghiệm thực tế; thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, Nhà trường xác định đào tạo nghề phải gắn với giải quyết việc làm nhà trường đã liên hệ với các doanh nghiệp tuyển dụng, giải quyết việc làm cho 100% học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp thông qua các chương trình đã ký hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp là đối tác.

Chủ tịch Công đoàn ngành NN-PTNT Vũ Xuân Thủy (Phải) và ông Đỗ Văn Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trao phần thưởng cho các nhóm tác giả, tác giả đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc 2019.

Phát biểu tại lễ khai giảng với sự tham gia đông đủ của lãnh đạo Bộ NN-PTNT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTB-XH), UBND tỉnh Bắc Ninh và đại diện học sinh, sinh viên các khóa 46, 47 và tân học sinh, sinh viên khóa 48, ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ NN-PTNT) chúc mừng Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, các em HSSV sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Trong năm học vừa qua, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã có nhiều chuyền biến tích cực, đánh dấu mốc son trong quá trình phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Văn Phong trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho lãnh đạo Nhà trường.

Cũng tại Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã trao phần thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả có mô hình đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019 diễn ra từ ngày 8-12/9/2019 tại Thừa Thiên Huế.

NGƯT. TS Nguyễn Quốc Huy trao 13 suất học bổng động viên các học sinh, sinh viên khó khăn.

Tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có 3 mô hình dự thi và cả 3 mô hình đều đạt giải, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba, đóng góp chung vào thành tích đứng thứ 3 chung cuộc của đoàn tỉnh Bắc Ninh. Ghi nhận kết quả, thành tích trên, nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã tặng Bằng khen động viên, tuyên dương Nhà trường.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận