Thứ hai, 16/07/2018 07:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trưởng công an xã bắn trọng thương an ninh viên

16/02/2011, 09:26 (GMT+7)

Anh Thiện, An ninh viên của Tổ An ninh nhân dân thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi bắt đầu tỉnh táo trở lại sau khi được các y bác sỹ lấy ra từ người anh 2 viên đạn cao su.

Anh Thiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi

Trưa ngày 15/2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, anh Nguyễn Văn Thiện (22 tuổi), An ninh viên của Tổ An ninh nhân dân thôn 3, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi bắt đầu tỉnh táo trở lại sau khi được các y bác sỹ lấy ra từ người anh 2 viên đạn do ông Hoàng- Trưởng công an xã dùng súng sử dụng đạn cao su bắn 2 phát vào ngực và vai phải của anh.

Theo lời kể của nạn nhân, vào tối ngày 14/2, khi thôn tổ chức cúng đầu năm và có thuê dàn nhạc về ca hát. Trong lúc mọi người đang có mặt ồn ào, nên Thiện lên sân khấu và lấy micro của một người đang hát và yêu cầu mọi người giữ trật tự.

Sau đó trả lại micro, rồi trở xuống ngồi vào bàn ăn uống cùng mọi người. Một trong số người đang có mặt tại đây cho rằng anh lên dành micro với người đang hát là hành vi khiếm nhã, nên đã gọi điện báo cho ông Tạ Công Hoàng- Trưởng CA xã Nghĩa Dõng- người vừa dự và đã về nhà cách đó một chút.

Nhận được tin, khoảng 20h15’ ông Hoàng quay trở lại, tại đây giữa 2 người đã xảy ra cãi vã và sau đó ông Hoàng đã dùng súng sử dụng đạn cao su, bắn 2 phát vào ngực và vai phải của anh Thiện.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận