Thứ tư, 26/09/2018 04:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trường ĐH Lâm nghiệp nhận nhiều danh hiệu cao quý

06/04/2018, 08:34 (GMT+7)

Ngày 5/4, Trường ĐH Lâm nghiệp (Bộ NN-PTNT) đã long trọng tổ chức Lễ trao danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo ưu tú của Chủ tịch nước cho 4 cán bộ, giảng viên của trường.

16-28-02_dscf5504
Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh (giữa) thừa lệnh Chủ tịch nước trao danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo ưu tú cho 4 cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Lâm nghiệp

Đồng thời, công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục; trao chức danh Phó giáo sư cho 16 cán bộ, giảng viên trong đợt xét công nhận giáo sư - phó giáo sư năm 2017.

Cụ thể, hai nhà giáo của Trường ĐH Lâm nghiệp vinh dự được Chủ tịch nước trao danh hiệu Nhà giáo nhân dân vì đã có công lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc gồm: GS.TS Trần Văn Chứ (Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp) và GS.TS Phạm Văn Chương (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp). Hai nhà giáo được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú gồm: PGS.TS Trần Ngọc Hải (Phó trưởng khoa Quản lí tài nguyên rừng và Môi trường); PGS. TS Hoàng Văn Việt (Phó viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ).

Phát biểu tại lễ trao tặng, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh thừa lệnh Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với những đóng góp lớn lao của 4 cán bộ, nhà giáo vừa được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận