Thứ hai, 20/01/2020 04:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trường Giang 'qua Tây lấy dzợ'

15/09/2019, 07:10 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Trường Giang thực hiện live show “Qua Tây lấy dzợ” để phục vụ kiều bào tại Mỹ.

Dù đang rất đắt show truyền hình với các chương trình “Thách thức danh hài”, “Thiên đường ẩm thực”, “Tường lửa”, “Nhanh như chớp”… diễn viên Trường Giang vẫn sắp xếp thời gian cho tour diễn quan trọng mà theo anh chia sẻ: “Tôi ấp ủ dự định làm một chương trình riêng để tri ân tình cảm của người hâm mộ ở hải ngoại lâu rồi, nay mới thực hiện được”.  

Hương Giang "cứ vô tư đi"

14-11-16_huong_ging

Ca sĩ Hương Giang tung ra đĩa đơn mới “Cứ vô tư đi” với nội dung đề cao cá tính phụ nữ vượt qua tự ti ngoại hình để chinh phục người yêu. Sau hai đĩa đơn “Anh đang ở đâu đấy anh” và “Em đã thấy anh cùng người ấy”, ca sĩ Hương Giang quyết định đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm hướng đến công chúng trên mạng. Trong đĩa đơn “Cứ vô tư đi”, ca sĩ Hương Giang mời diễn viên Băng Di cùng góp mặt.  

Phương Nga trở lại show biz

14-11-16_phuong_ng

Sau hơn 6 tháng thoát vòng lao lý, Hoa hậu Phương Nga trở lại show biz bằng vai trò người mẫu trên sàn catwalk trong chương trình "Vietnam Runway Fashion Week”. Cô tâm sự: “Tôi trở lại lần này cứ là chính mình thôi, không định hình phong cách hay hình ảnh nào cụ thể. Tôi chỉ chú ý lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp nhất giúp bản thân thoải mái, tự tin mỗi lúc xuất hiện!”.  

Ngân Anh nhận bằng thạc sĩ

14-11-16_ngn_nh

Hoa hậu Đại dương 2017 - Ngân Anh vừa tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford, thành phố Manchester, Anh. Từ kinh nghiệm bản thân, Ngân Anh ở tuổi 24 làm luận văn cao học với đề tài: “Bối cảnh hiện tại của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc và các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp!”.  

Mỹ Huyền đăng quang "Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019"

Người đẹp Bạc Liêu 20 tuổi - Mỹ Huyền đã đăng quang cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019” tổ chức tại Malaysia. Vốn là một vận động viên bóng chuyền, nên người đẹp Mỹ Huyền rất tự tin với hình thể cũng như các thử thách của các phần thi phô diễn năng lực cá nhân. Mỹ Huyền hiện là người mẫu tự do tại TPHCM.

(Kiến thức gia đình số 37)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận