Thứ ba, 23/04/2019 09:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trường THCS Marie Curie đem tết tới Bệnh viên Nhi Trung ương

12/01/2012, 15:18 (GMT+7)

Với tấm lòng chia sẻ cảm thông, thầy cô và các em học sinh đến từng phòng, từng giường bệnh thăm hỏi ân cần, động viên các em nhỏ...

Sáng 12/1, tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THCS Marie Curie (Hà Nội) đến thăm, động viên và trao 70 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các bệnh nhi Khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trương ương. Đó là những em nhỏ có hoàn cảnh hết sức khó khăn đang mắc phải những căn bệnh vô cùng hiểm nghèo. 

Thầy cô và các em học sinh Trường Marie Curie tặng quà cho các bệnh nhi BV Nhi Trung ương

Với tấm lòng chia sẻ cảm thông, thầy cô và các em học sinh đến từng phòng, từng giường bệnh thăm hỏi ân cần, động viên các em nhỏ mau chóng khỏi bệnh để về quê ăn tết với gia đình. Món quà chỉ đơn giản là những gói kẹo, quyển truyện tranh, món đồ chơi nhưng chứa đựng trong đó là cả tấm lòng của giáo viên, phụ huynh, học sinh Nhà trường.

Đặc biệt, các thầy cô và các em học sinh Trường Marie Curie đêm hôm trước đã cùng thức trắng để gói gần 100 chiếc bánh chưng tặng các em nhỏ không may mắc bệnh hiểm nghèo với hi vọng các em đều có một cái tết vui vẻ. Rất nhiều em nhỏ và người nhà các em cảm động rơi nước mắt trước tấm lòng mà thầy cô và các em học Trường THCS Marie Curie.

N.HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận