Thứ hai, 28/05/2018 10:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trương Thị May có 'Giấc mơ thứ 7'

03/02/2018, 07:15 (GMT+7)

Sau một thời gian rút khỏi làng giải trí và được bình chọn là một trong những “mỹ nhân ăn chay trường” nổi tiếng tại Việt Nam, á hậu Trương Thị May tái ngộ công chúng bằng vai nữ chính trong bộ phim “Giấc mơ thứ 7” của đạo diễn Micheal Võ.

17-33-23_truong-thi-my

Đây là một dự án điện ảnh đan xen hai hai yếu tố hình sự và hài hước, nên á hậu Trương Thị May xem như một cơ hội thử sức mình.  

Mỹ Linh tiếp tục Chat với Mozart

17-33-23_my-linh

Album "Chat với Mozart I" ra đời cách đây 12 năm, ca sĩ Mỹ Linh mới phát hành album "Chat với Mozart II". Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Trong quãng thời gian 12 năm, chắc chắn ai rồi cũng sẽ thay đổi, cả về ngoại hình lẫn con người. Thời điểm này, ê kíp muốn tìm được tiếng nói chung giữa những tầng lớp trung niên như chúng tôi và các bạn trẻ, để có sự hoà hợp và cố gắng xoá bỏ ranh giới".  

Đàm Vĩnh Hưng giải cứu Ngọc Hoàng

17-33-23_dm-vinh-hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tham gia chương trình “Táo quân” trên Truyền hình Vĩnh Long vào đêm giao thừa. Dù đã đầy kinh nghiệm sàn diễn, nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn khá hồi hộp khi vào vai… Ngọc Hoàng. Được diễn chung cùng nhiều danh hài, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tung ra nhiều khả năng chọc cười trong “Táo quân”.  

Hà Anh Tuấn làm live show tại Mỹ

17-33-23_h-nh-tun

Trong khi các ca sĩ hải ngoại về nước biểu diễn dịp tết, thì ca sĩ Hà Anh Tuấn lại tổ chức live show tại California - Mỹ để phục vụ đồng bào đón xuân tha hương. Live show của ca sĩ Hà Anh Tuấn có sự góp mặt của các khách mời Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Uyên Linh… tuy giá vé không rẻ nhưng vẫn chật kín khán giả. Sau live show tại California, ca sĩ Hà Anh Tuấn dự định làm tiếp live show tại Texas.  

Kyo York ra MV mừng năm mới

17-33-23_kyo-york

Ca sĩ nước ngoài mê nhạc Việt - Kyo York tung ra đĩa đơn “Happy New Year” song ngữ Việt – Anh để đón mừng Tết Mậu Tuất 2018. Dù bản tiếng Anh của ca khúc “Happy New Year” đã rất phổ biến, nhưng ca sĩ Kyo York vẫn tạo được hứng thú riêng cho công chúng khi hát ca khúc này bằng lời Việt được dịch khá mượt mà.

(Kiến thức gia đình số 5)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận