Thứ hai, 24/09/2018 08:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trưởng thôn mê phim... sex

18/01/2010, 11:24 (GMT+7)

Ông Tuấn được dân làng Hạ bầu làm trưởng thôn đến nay đã hai nhiệm kỳ. Khỏi phải nói công việc ông làm, chức vụ nhỏ nhưng đâu vào đấy cả. Từ công to việc lớn của làng, không có ông là không xong. Ông tháo vát, dám nghĩ dám làm lại có uy tín nên lời nói có trọng lượng, được dân làng kính nể, nhờ vả.

Gia đình ông Tuấn thuộc hàng khá giả. Nhờ xưởng gỗ của con trai làm ăn phát đạt nên tháng trước ông mua mới hẳn một chiếc ti vi tinh thể lỏng vừa to vừa đẹp. Đặt trong nhà trông sang hẳn, nhiều người trầm trồ, ao ước.

Trái với sự thay da đổi thịt của làng quê, trẻ em làng Hạ nhiều đứa đâm ra khó bảo. Đầu tháng, ông Tuấn đã mấy lần phải đến cùng gia đình bảo ban dạy dỗ trẻ chỉ vì chúng xem phim sex. Rồi ông lại cùng mấy người trong ban hoà giải thôn dàn xếp chuyện mâu thuẫn gia đình vì con cái xem phim không lành mạnh.

Rõ khổ. Ông Tuấn đau đầu vì cái thể loại phim làm cho trẻ em sinh hư. Ông đang tìm cách gỡ giải thì bỗng có chị bán băng đĩa đi qua cổng. Ông chạy theo í ới gọi.

Nhà ông Tuấn vốn ít người. Con cái thì đi làm ngoài xưởng gỗ hết. Vợ lại chạy chợ nên sẵn điều kiện ông đóng cửa “nghiên cứu phim”. Ban đầu ông đỏ mặt gợi ý chị bán băng đĩa cho mượn cái “băng đen” rồi dần dần ông mua cả tập băng sex lên tới hàng chục chiếc.

Dù “bậm” vào phim không lành mạnh nhưng ông Tuấn vẫn không quên việc thôn xóm. Nhưng có điều lạ, khi toàn đàn ông ngồi trà thuốc với nhau ông lại khơi chuyện khó nói ra bình luận làm nhiều người xấu hổ. Chỉ bà Tuấn là vui vẻ khác thường. Dân làng thấy thế, khó hiểu…

Một ngày như mọi ngày, khi vợ đi chạy chợ thì ông Tuấn bắt đầu “nghiên cứu phim”. Đang đoạn cao trào thì chị bán băng đĩa rẽ vào nhà ông rao bán. Chẳng biết thế nào, ông lại “cưa” được cả chị bán băng.

Không may cho ông, sáng ấy bà Tuấn cất được hàng sớm nên mời cô bạn về làm cơm ăn liên hoan. Cửa khoá nên bà Tuấn nhìn qua lớp cửa kính thấy ti vi chưa tắt lại thấy chồng mình với người bán băng đĩa dưới nền nhà. Bà sôi tiết đập cửa làm ông hoảng hốt.

Vì sợ tai tiếng nên bà Tuấn thống nhất với cô bạn giữ kín. Nhưng không hiểu vì sao chuyện vẫn lan ra cả làng, khiến ông bà xấu hổ. Không biết đến bao giờ ông Tuấn mới dám bước chân ra đường làm nhiệm vụ… trưởng thôn.

TRẦN THẾ HOÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận