Thứ tư, 22/05/2019 03:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trường tiểu học Đền Lừ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

10/01/2014, 18:23 (GMT+7)

Được thành lập tháng 7/ 2005, hơn 8 năm qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng không ngừng trong dạy và học, đạt nhiều thành tích vượt trội.

Sáng 10/1, Trường tiểu học Đền Lừ, quận Hoàng Mai (Hà Nội) long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Cô giáo hiệu trưởng Chu Thị Kim Thoa.

Được thành lập tháng 7/ 2005 trên địa bàn quận Hoàng Mai, hơn 8 năm qua, thầy và trò Trường tiểu học Đền Lừ cố gắng không ngừng trong dạy và học, đạt nhiều thành tích vượt trội, được nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh biết đến bởi truyền thống dạy tốt và học tốt. Nhiều chương trình thiết thực được phát động để nâng cao chất lượng đào tạo như phong trào “Trường học thân thiện, HS tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, ...

Năm 2008, Trường tiểu học Đền Lừ được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia, với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng yêu cầu giáo dục chất lượng cao.

Năm học 2008 - 2009 đến năm học 2010 - 2011, nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích giáo dục và đào tạo.

Hiện nay, nhà trường đang có những thay đổi đáng kể về cơ sở vật chất cũng như các hình thức giảng dạy, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trở thành một trong những trường dẫn đầu bậc tiểu học của quận Hoàng Mai về chất lượng giáo dục toàn diện, là một điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô.

Hiện nhà Trường có quy mô 34 lớp, 1.605 học sinh, 64 CBGV-NV, tỷ lệ học sinh khá giỏi toàn trường là 93,2%, 100% học sinh thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ học sinh.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Đền Lừ đón nhận Huân chương lao động hạng 3.

Hiệu trưởng Trưởng tiểu học Đền Lừ, cô giáo Chu Thị Kim Thoa khẳng định, Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng sẽ là động lực lớn nhất để cô và trò Trường tiểu học Đền Lừ tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành công hơn nữa trong thành tích dạy và học, xứng đáng với những danh hiệu và phần thưởng cao quý đã đạt được. Thầy và trò chúng tôi đang nỗ lực hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng Thủ đô hiện đại, văn minh, thanh lịch.

TÀI DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận