Thứ tư, 19/09/2018 11:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Truy bắt côn đồ ngang nhiên vào nhà dân cuồng sát

19/03/2012, 08:56 (GMT+7)

Chiều 18/3, công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang khẩn cấp điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ cuồng sát trên địa bàn xã Tân Phước.

Anh Tuấn được cấp cứu tại bệnh viện

Chiều 18/3, công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang khẩn cấp điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ cuồng sát trên địa bàn xã Tân Phước.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 13 giờ ngày 18/3, một nhóm đối tượng khoảng 14-15 tên cầm theo mã tấu, gậy gộc xông thẳng vào nhà ông Ma Khánh Tấn (sinh năm 1956, ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú). Tại đây, các đối tượng đã đập phá nhà cửa và chém gục ba anh Ma Khánh Tiềm (sinh năm 1984), Ma Khánh Tuấn (sinh năm 1994), Nông Kim Trường (sinh năm 1989, cả ba đều ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú). Gây án xong, cả nhóm côn đồ ngang nhiên lên xe bỏ đi trước sự bức xúc của người dân xã Tân Phước. Theo ông Tấn, gia đình ông và con cháu không hề gây mâu thuẫn với nhóm côn đồ này. Tuy nhiên các đối tượng này thường xuyên gây chuyện thậm chí bắt cóc hành hạ con cái ông rất nhiều lần. Lần gầy đây nhất tối 17/3, trong lúc nhà ông Tấn đang ngủ, nhóm côn đồ này đã bao vây nhà ông, ném đá phá phách khiến mọi người trong nhà sợ hãi không dám ra ngoài. Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 16/3 cũng nhóm côn đồ này đã chặn đường đánh hai người cháu của ông là Ma Khánh Tuấn và Nông Kim Trường. Sau đó, bọn chúng bắt Tuấn, Trường dẫn về nhà ông Tấn. Khi đến nhà, chúng lại tiếp tục quậy phá. Được một lúc, nhóm thanh niên này mới phát hiện chúng nhầm người nên bỏ đi. Hiện cả ba nan nhận đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng gân tay, gân chân đã bị đứt. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Đồng Phú đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận