Thứ năm, 18/07/2019 03:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Truy nã đối tượng tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

13/12/2018, 17:14 (GMT+7)

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Văn Tráng sinh ngày 28/2/1991, ở xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Đối tượng Nguyễn Văn Tráng (Ảnh Công an Thanh Hóa)

Theo tài liệu của Cơ quan an ninh điều tra, lúc còn là sinh viên Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa), Tráng đã có những hoạt động đi ngược với quy chế giáo dục của nhà trường và có nhiều phát ngôn phản kháng cực đoan. Sau khi bị Trường Đại học Hồng Đức cho thôi học, Nguyễn Văn Tráng đã tham gia “Hội anh em dân chủ”. Y thường xuyên sử dụng trang Facebook cá nhân để đăng tải các bài, hình ảnh, video clip xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; chửi bới, nói xấu chế độ và lôi kéo kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng…

Ngày 11/5/2018 Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tráng về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Cơ quan công an thông báo bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay với Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa./.

VÕ VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận