Chủ nhật, 23/09/2018 07:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Truy sát tại quán ăn, 3 người bị thương

09/10/2012, 10:32 (GMT+7)

Tối 8/10, hơn chục người cầm mã tấu bất ngờ xông vào chém tới tấp nhân viên quán ăn trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TP HCM).

Tối 8/10, hơn chục người cầm mã tấu bất ngờ xông vào chém tới tấp nhân viên quán ăn trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TP HCM).

Khoảng 18h, quán ăn Tùng Ký chưa có khách. 6 người trong gia đình, trong đó có bà chủ Trần Thị Cẩm Gấm (35 tuổi, ngụ Trà Vinh) đang ăn cơm. Bất ngờ nhóm người gồm 7 nam và 4 nữ tay cầm mã tấu xông vào đuổi đánh và chém các thành viên.

Những người nam cầm mã tấu, dao; còn nữ dùng gạch và vỏ chai bia ném vào mọi người trong quán. Bị tấn công bất ngờ anh Trần Minh Nhựt (22 tuổi), chị Trần Thị Cẩm Nhung (40 tuổi) và em Lê Quang Trung (học sinh lớp 11, con chị Nhung) bị thương ở tay, đầu.

Bảng hiệu của quán lẩu Tùng Ký cũng bị đâm thủng

Vài phút sau công an phường 1 có mặt, nhóm gây hấn liền bỏ chạy tán loạn. Một phụ nữ đã bị bắt. Lúc qua bên kia đường, một tên trong nhóm còn dùng gạch ném qua quán khiến nhiều người đi đường không dám chạy xe ngang. Sự việc diễn ra khoảng 15 phút.

Tại hiện trường, bàn ghế, bảng hiệu của quán lẩu dê Tùng Ký bị vỡ, nằm tứ tung. Nhiều vỏ bia tung tóe rải khắp trong quán ăn. Theo chủ quán, nguyên nhân vụ truy sát có thể do chuyện nợ nần từ người chị ruột là Trần Thị Cẩm Hoa. Trước đây, bà Hoa kinh doanh quán ăn Tùng Ký và có vay nặng lãi của nhóm người này. Nhưng một tuần trước bà này đã sang lại quán cho em gái với giá 300 triệu đồng.

"Trong nhóm người truy sát có 3 người quen. Mấy hôm nay họ thường xuyên đến quán kiếm chuyện. Dù chúng tôi đã giải thích quán đã sang nhượng lại với giấy tờ đầy đủ, nhưng họ muốn lấy quán để trừ nợ chị tôi", chị Nhung cho biết.

Công an phường 1 (quận 8) đang lấy lời khai những người trong quán ăn và phụ nữ trong nhóm truy sát để điều tra làm rõ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận