Thứ tư, 20/06/2018 01:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Truy tìm gã thanh niên chuyên bắt cóc nam sinh, giở trò đồi bại ở Thừa Thiên - Huế

05/12/2014, 15:58 (GMT+7)

"Trong lúc gã bệnh hoạn đang cởi áo quần chuẩn bị thực hiện hành vi cưỡng hiếp thì bị em đá một phát. Em bỏ chạy thục mạng vào khu vực có người ở"

Những ngày gần đây, tại các xã ven biển Phú Thuận, Phú Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, xuất hiện tin đồn có một nam thanh niên thường bắt cóc nam sinh để giở trò đồi bại. Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh.

Chúng tôi có mặt tại thôn Hải Bình, thị trấn Thuận An vào trưa 4/12, đúng lúc em P.Đ.P., học sinh lớp 10 Trường THPT T.A. trở về nhà. P. vẫn còn ái ngại và hoảng hốt khi kể lại câu chuyện mình bị bắt cóc. Khoảng 18g ngày 1/12, khi đi học về ngang quán cà phê Bình Minh, thị trấn Thuận An, em gặp một thanh niên mặc quần ngắn, áo ca rô, khoác chiếc áo màu đen.

Lúc đầu, người này hỏi P. đường về chợ Thuận An, lát sau bảo em ngồi lên xe để chở tới nhà ông Như chuyên bán mực, tôm ở thị trấn Thuận An. Tuy nhiên khi đến nhà ông Như, gã thanh niên đó không ghé lại mà tiếp tục chở P. đi về thôn An Dương, xã Phú Thuận, sau đó gã đưa cho P. một chai nước để uống, nhưng em từ chối.

P.Đ.P. nói: “Sau đó, em không hề biết mình được chở đi đâu, mãi cho đến khi về tới động cát gần khu vực rừng dương sau thôn An Dương, xã Phú Thuận em mới giật mình hoảng sợ. Người đàn ông đó dùng tay vạch mấy cành dương, đè người em sát xuống dưới cát, sau đó lấy trong ba lô ra một tấm bạt, bắt em cởi hết áo quần rồi nằm xuống. Trong lúc gã bệnh hoạn đang cởi áo quần chuẩn bị thực hiện hành vi cưỡng hiếp thì bị em đá một phát. Em bỏ chạy thục mạng vào khu vực có người ở. Thấy em hốt hoảng, bà con hỏi xin số điện thoại gọi chú và mẹ đến đón em về nhà”.

Trên vai của P.Đ.P. còn nhiều vết trầy xước

Cách nay 20 ngày, em H.V.R., học sinh lớp 8 Trường THCS P.T., ngụ thôn An Dương, xã Phú Thuận cũng gặp chuyện tương tự. Khoảng 12g trưa, khi R. đi bộ đến trường học thì gặp một thanh niên mặc áo dính sơn, quần jeans, bảo em "lên xe chú chở giúp đến trường". Tuy nhiên, khi đến ngang cổng trường, người thanh niên ấy nói với R. “trời gần mưa về nhà giúp chú đem sơn vào”.

“Sau đó, em như người mất hồn, không biết được chở đi đâu cho đến khi vào động cát. Em quyết bỏ trốn nhưng người đàn ông đó bắt lại, rồi dí mặt em xuống cát, khóa hai tay ra sau, bắt em cởi hết áo quần. Trong lúc anh ta chuẩn bị cởi áo quần để làm bậy, R. tung một cú đá vào “vùng kín” của gã, rồi chạy về trường báo cho thầy giám thị”.

Chúng tôi đã liên lạc qua điện thoại với ông Trần Văn Núi, Trưởng Công an xã Phú Thuận. Ông Núi cho biết, cơ quan công an đang theo dõi, điều tra.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, Đ. và R. đều là con của những gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Điểm trùng hợp là nơi đối tượng có ý đồ thực hiện hành vi đồi bại đều thuộc khu vực rừng dương thôn An Dương, xã Phú Thuận.

THUẬN HÓA (phunuonline.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận