| Hotline: 0983.970.780

Truy tìm thanh niên nghi sát hại mẹ ruột

Thứ Bảy 20/02/2021 , 10:31 (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể bà M. tại rẫy cà phê của gia đình. Cơ quan công an xác định con bà M. là nghi can gây ra vụ án.

Ngày 20/2, Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông cho biết cảnh sát đang truy tìm đối tượng Huỳnh Văn Cường (30 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để làm rõ hành vi giết người. Cường được xác định là đối tượng tình nghi sát hại mẹ là bà T.T.M. (ngụ xã Đăk R’Tih, huyện Tuy Đức).

Chân dung nghi can. Ảnh: C.A.

Chân dung nghi can. Ảnh: C.A.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/2, người dân phát hiện thi thể của bà M. nằm tại rẫy của gia đình ở tiểu khu 1521, xã Đăk Ngo, huyện Tuy Đức (khu vực giáp ranh với bon Ja Lú, xã Quảng Tân). Tại hiện trường, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Sau khi phát hiện vụ việc thì Cường không có mặt tại nhà. Qua điều tra, thanh niên này bị tình nghi là người gây ra vụ việc. Trước đó, Cường có biểu hiện bị tâm thần phân liệt, không kiểm soát được hành vi.

Hiện Cường không có mặt tại địa phương, nghi vấn có thể bỏ trốn sang địa bàn khác. Do đó, công an đề nghị người dân hỗ trợ truy tìm đối tượng Cường.                                                                                                           

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.