Thứ hai, 25/06/2018 02:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TT-Huế: 500 triệu đồng cho quỹ “chung sức bảo vệ biển Đông”

08/06/2014, 21:11 (GMT+7)

Sáng 5/6, tại Bệnh viện T.Ư Huế, Đảng ủy, Ban giám đốc, Trưởng khoa, phòng trung tâm trong toàn bệnh viện cùng tất cả các đoàn viên đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hướng về biển đảo quê hương, đồng thời tổ chức quyên góp ủng hộ trên 500 triệu đồng vào quỹ “chung sức bảo vệ biển Đông”.

TT-Huế: 500 triệu đồng cho quỹ chung sức bảo vệ biển Đông
Đông đảo các cán bộ, công nhân viên Bệnh viện T.Ư Huế hướng về biển đảo quê hương

Cùng với đồng bào cả nước, cán bộ đoàn viên thanh niên Bệnh viện T.Ư Huế nguyện đoàn kết một lòng chung sức cùng Chính phủ kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông. Mỗi cán bộ đoàn viên phải phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, cùng với MTTQ và các đoàn thể đoàn kết, củng cố sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. Không được manh động, không nghe xúi giục của các phần tử cực đoan.

Tích cực đấu tranh với những hành vi trái pháp luật để bảo vệ các cơ sở kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài, mà trực tiếp là các nhà đầu tư Trung Quốc. Mỗi cơ sở đoàn hãy phát động và tổ chức những phong trào thiết thực trong đoàn viên thanh niên, hội viên hướng về biển đảo, hướng về Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận