Thứ hai, 14/10/2019 06:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

TT- Huế: Phát hiện chất cặn bẩn trong chai bia Huda

17/06/2019, 14:27 (GMT+7)

Một khách hàng ở TT- Huế vừa phản ánh việc phát hiện trong nhiều chai bia Huda loại 450ml có chất cặn bẩn bên trong, không thể sử dụng.

07-21-27_nh_1
Chất cặn bẩn bùng nhùng trong sản phẩm chai bia Huda ông H. cung cấp.

Theo phản ánh của ông Phan H. (trú tại Triều Sơn Đông, Hương Vinh, TX. Hương Trà, TT- Huế), trong khi gia đình ông đang sử dụng sản phẩm bia Huda thì phát hiện nhiều chai bia có chất cặn bẩn bên trong khiến nhiều người lo lắng và không dám sử dụng.

Theo ông H. cho biết, “Vào ngày 14/6/2019, gia đình ông có tổ chức buổi lễ, trong khi đang sử dụng sản phẩm bia Huda chai đặt từ một đại lý ở địa phương thì phát hiện nhiều chai có chất cặn lạ màu vàng, nổi lềnh bềnh bên trong chai; nhiều trong số đó không thể sử dụng được. Sự việc sau đó được một thành viên trong gia đình ông H. phản ánh đến công ty bia theo đường dây nóng, đồng thời giữ lại một số chai bia bị lỗi”.

“Lúc đầu chúng tôi tưởng là do đá bị bẩn, nhưng kiểm tra lại kĩ càng thì phát hiện chất bẩn lại xuất phát từ trong chai bia, thấy vậy nhiều người đã lo lắng và không dám uống” ông H. cho hay.

Theo quan sát của chúng tôi, những chai bia Huda mà ông H. cung cấp là loại chai thủy tinh có thể tích 450ml, do Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam (địa chỉ tại lô B8, KCN Phú Bài, phường Phú Bài, TX. Hương Thủy, TT- Huế) sản xuất; ngày sản xuất 10 /6/2019 và hạn sử dụng đến ngày 10/12/2019.

Bằng trực quan, chúng tôi thấy nắp chai vẫn chưa bị mở hay có dấu hiệu bị tác động, nghiêng nước trong chai không chảy ra ngoaì chứng tỏ ở vị trí nắp chai không bị hở hay rò rỉ; chai bia còn nguyên tem, nhãn mác. Trong khi đó, bên trong những sản phẩm chai bia Huda có một khối chất cặn lạ bùng nhùng lờ lờ trong nước trông rất bẩn.

07-21-27_nh_3
Những chai bia này vẫn còn nguyên nắp, chưa có dấu hiệu của việc đã sử dụng.

Cũng theo ông H. cho biết, mặc dù sự việc đã được ông phản ánh ngay sau đó nhưng đến nay phía công ty bia Carlsberg vẫn chưa cử người về kiểm tra.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận