Thứ tư, 29/01/2020 03:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tú ông' điều người mẫu bán dâm nghìn đô bị khởi tố

26/05/2012, 10:11 (GMT+7)

Khi các đại gia có nhu cầu "vui vẻ" với gái mại dâm là người mẫu, diễn viên, Kiên sẽ thông báo giá, địa điểm hẹn gái bán dâm đến. Giá mỗi lần mua dâm từ 400 đến 1.500 USD.

Khi các đại gia trong lĩnh vực xây dựng, kinh tế có nhu cầu "vui vẻ" với gái mại dâm là người mẫu, diễn viên, Kiên sẽ thông báo giá, địa điểm hẹn gái bán dâm đến. Giá mỗi lần mua dâm từ 400 đến 1.500 USD.

>> Phá đường dây mại dâm ''hạng sang'' >> 'Gái mại dâm thu nhập trung bình 10,6 triệu mỗi tháng' >> Nở rộ loại hình mại dâm dành cho người già >> Các trung tâm cai nghiện ma túy, mại dâm hoạt động chưa hiệu quả

Chiều 25/5, một cán bộ Cục hình sự (C45, Bộ Công an) cho VnExpress.netbiết, cơ quan điều tra đã khởi tố, tạm giam Đỗ Trung Kiên (Kiên 'Pê đê', 26 tuổi) - được xác định là người điều hành đường dây mại dâm cao cấp xuyên quốc gia - để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Hai cô gái (có nữ diễn viên kiêm người mẫu 23 tuổi) bị bắt quả tang bán dâm được cơ quan công an cho về nhà vì được bảo lãnh và vi phạm lần đầu.

Một cô gái bị bắt quả tang bán dâm cùng nữ người mẫu. Ảnh: Hà Anh.

Trước đó, chiều 24/5, cơ quan công an đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở Hà Nội và TP HCM, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Nhà chức trách xác định, người môi giới mại dâm là Kiên. Không có nghề nghiệp, hàng ngày Kiên tới các quán cà phê và vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM tiếp cận những người nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi để tiếp thị cung cấp gái mại dâm. Phần lớn trong số này là đại gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh tế.

Gái mại dâm Kiên "tuyển" chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên, thậm chí có cô đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM.

Cô người mẫu từng tham gia vai phụ trong phim Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ và Mùa thu đi một nửa, mắt sưng húp sau một đêm bị tạm giữ tại trụ sở Cục cảnh sát hình sự. Ảnh: Hà Anh

Khi tạo được niềm tin với khách hàng, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc. Khách có nhu cầu "vui vẻ" sẽ liên lạc với Kiên để anh ta thông báo giá, địa điểm hẹn gái bán dâm đến. Nếu gái bán thân chịu đi qua đêm, khách phải trả 400-600 USD một đêm; đi theo các tour giá 1.000-1.500 USD. Kiên hưởng 20-30% số tiền này, còn lại của gái bán dâm.

Kiên cho biết làm môi giới được khoảng 3 năm nay. Trong tay anh ta thường có khoảng 20 "chân dài" luôn sẵn sàng qua đêm với khách.

Tú ông Đỗ Trung Kiên. Ảnh: Hà Anh.

Cục hình sự xác định, đây là đường dây mại dâm có quy mô lớn, hoạt động trên diện rộng và nhiều địa phương trong thời gian dài, số tiền thu được từ hoạt động mại dâm rất lớn. Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ việc.

Theo VNE

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận