Thứ hai, 23/07/2018 10:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tự Quản hết bơ vơ

14/10/2010, 11:04 (GMT+7)

Ông Lê Anh Tuấn, Trưởng thôn Tự Quản (Hương Sơn, Hà Tĩnh), thay mặt cho bà con ở đây gửi tới toà soạn một bức thư.

Báo NNVN ra ngày 8/4/2010 có đăng bài "Bơ vơ giữa rừng Hương Sơn". Mới đây, ông Lê Anh Tuấn, Trưởng thôn Tự Quản (Đội 9, Nước Sốt, Sơn Kim I, Hương Sơn, Hà Tĩnh), thay mặt cho bà con ở đây gửi tới toà soạn một bức thư, có nội dung như sau:

>> Bơ vơ giữa rừng Hương Sơn

Chúng tôi xin chân thành gửi tới Ban biên tập báo NNVN cùng nhà báo Anh Bình lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thời gian vừa qua PV NNVN đã về với nhân dân chúng tôi, để tìm hiểu cuộc sống “bơ vơ” đầy khó khăn và vất vả của bà con nơi đây. Báo NNVN đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng mong muốn có cuộc sống ổn định của nhân dân nơi đây.

Nhân dân chúng tôi đã được xem và đọc bài báo “Bơ vơ giữa rừng Hương Sơn” của nhà báo Anh Bình, chúng tôi rất xúc động và biết ơn rất nhiều. Bài báo đã nói lên những nỗi khổ tâm mà bà con ở nơi đây đang phải gánh chịu. Báo NNVN đã truyền tải những ước vọng được sống của nhân dân chúng tôi.

Nhờ báo NNVN mà thời gian vừa qua các cấp, các ngành đã cho cán bộ địa chính về đây đo đạc đất đai của từng hộ gia đình để bà con nhân dân ở nơi đây xây dựng cuộc sống ổn định, không phải lo lắng “bơ vơ” nay đây, mai đó. Một lần nữa nhân dân chúng tôi xin cảm ơn rất nhiều đến báo NNVN và nhà báo Anh Bình, đã làm việc tận tình và giúp đỡ nhân dân chúng tôi trong lúc khó khăn nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp đỡ của báo NNVN.

Trưởng thôn Lê Anh Tuấn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận