Chủ nhật, 22/07/2018 09:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tử tội Nguyễn Đức Nghĩa đã có con?

24/07/2014, 12:03 (GMT+7)

Chiều ngày 22/7, tại Trại giam Hà Nội, Hội đồng thi hành án, TAND Tối cao đã thi hành án tử hình với Nguyễn Đức Nghĩa bằng hình thức tiêm thuốc độc. Trước khi thi hành án, tử tù được viết thư gửi cho gia đình.

Tử tội Nguyễn Đức Nghĩa đã có con?
Nguyễn Đức Nghĩa (30 tuổi, ở phường Phú Lãm, quận Kiến An, Hải Phòng) can tội Giết người, Cướp tài sản. Ảnh: news.zing.vn

Nguyễn Đức Nghĩa là hung thủ trong vụ án giết người, chặt đầu người yêu gây chấn động dư luận năm 2010. Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng, tên sát thủ máu lạnh cũng đền tội.

Trước khi thi hành án, theo đúng thủ tục, Nghĩa được ăn uống đầy đủ và được viết thư gửi gia đình. Bức thư được viết lúc 17h30 ngày 22/7 và việc thi hành án được thực hiện ngay sau đó.

Nội dung thư viết:

“Mẹ, anh, các chị và các con thân yêu! Vậy là sau hơn 4 năm dài chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày con được trở về bên gia đình. Mọi người hãy mừng cho con nhé! Con yêu mẹ, anh, các chị và các con vô cùng!

Con của mẹ - ký tên Nguyễn Đức Nghĩa”.

Nguyễn Đức Nghĩa.

Theo hồ sơ, lý lịch của Nguyễn Đức Nghĩa ở cơ quan điều tra thì tử tội này chưa lập gia đình và chưa có con. Tuy nhiên, chữ "các con" lại được lặp đi lặp lại 2 lần trong đoạn thư ngắn khiến người đọc rất khó hiểu. Cũng có thể đây là từ Nghĩa dùng để chỉ một người thân nào đó trong gia đình, nhưng cũng không loại từ khả năng Nghĩa đã có con ở đâu đó mà không ai biết...

H.T (PetroTimes)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận