Thứ bảy, 21/09/2019 03:45 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tự tử hay bị sát hại?

22/03/2015, 11:44 (GMT+7)

Tự tử hay bị sát hại?
Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Vào hồi 1h ngày 21/3, chị Cao Thị Kim Yến, chị ruột của Cao Tấn Tập (SN 1994), trú tại thôn Bình Hòa, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam  đang ngủ thì có một tài xế taxi đến nhà báo tin em trai chị bị nạn ở cầu Kỳ Phú 2, thuộc phường Hòa Phước, TP Tam Kỳ.

Trên đường đưa chị Yến đến hiện trường tài xế taxi cho biết em chị bị đánh, máu ra nhiều nên khó qua được.

Đến cầu Kỳ Phú 2, chị Yến thấy chiếc xe máy của em mình dựng trên cầu và được một vài người bạn của Tập cho biết em chị đã nhảy cầu.

Trên thành cầu có nhiều vết máu để lại, nghi ngờ em mình bị sát hại, chị Yến cùng người thân đến Công an TP Tam Kỳ trình báo toàn bộ vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Tam Kỳ có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân, thu thập thông tin điều tra vụ việc. Đến 14h cùng ngày thi thể nạn nhân được tìm thấy. 

Người nhà cho biết thêm, Tập là công nhân ở khu công nghiệp Trường Xuân, TP Tam Kỳ. Cách đây 3 ngày Tập không về nhà mà xin phép gia đình ở trọ gần chỗ làm.

Qua trao đổi, Công an TP Tam Kỳ cho biết: Do có nhiều tình tiết mâu thuẫn, nên đang tổ chức xác minh, chưa thể kết luận cụ thể vụ việc.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận