Thứ bảy, 20/04/2019 11:30 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tự tử vì bị Phó Khoa cấp cứu phụ tình?

18/06/2013, 10:09 (GMT+7)

Dư luận ở BVĐK khu vực Cái Nước (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đang bàn tán xôn xao quanh chuyện một nữ điều dưỡng của BV là chị Tr.K.D tự tử vì bị phụ tình.

Dư luận ở BVĐK khu vực Cái Nước (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đang bàn tán xôn xao quanh chuyện một nữ điều dưỡng của BV là chị Tr.K.D (24 tuổi), ngụ xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, công tác tại Khoa Cấp cứu BVĐK khu vực huyện Cái Nước tự tử vì tình.

Trao đổi với phóng viên, chị D nói như khóc: “Tôi biết tôi cũng có một phần lỗi trong chuyện này. Tôi và BS Duy Văn Đua, Phó khoa cấp cứu của BV quen nhau gần nửa năm nay. Tôi biết anh Đua đã có vợ và con, nhưng khi quen tôi anh ấy tâm sự rằng vì “hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, vợ của anh ấy không làm tròn nhiệm vụ một người vợ, người con dâu”. Anh ấy bảo tôi đợi thêm một thời gian, đến khi anh ấy thu xếp chuyện gia đình ổn thỏa sẽ cưới tôi. Thế nhưng, thời gian gần đây, anh Đua hay ghen tuông vu vơ, nhiều lần trách mắng tôi. Cũng vì buồn chuyện tình cảm mà tôi đã nghĩ đến chuyện tự tử”.

Theo chị D, chị vừa có đơn gửi đến lãnh đạo và Công đoàn BV yêu cầu cấp trên xác minh chuyện BS Đua có mối quan hệ trên mức tình cảm anh em với chị. Vì theo nữ điều dưỡng này, từ khi sự việc xảy ra chị phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.

Được biết, ngày 7/6 vừa qua, trong lúc nghĩ quẩn chị D đã uống thuốc ngủ với số lượng nhiều, rất may người thân của chị đã phát hiện và đưa chị vào BV cứu chữa kịp thời nên giữ được tính mạng.

BS Bùi Đức Văn, Giám đốc BVĐK khu vực huyện Cái Nước, thông tin: “Chuyện này chúng tôi cũng có nghe. Hiện lãnh đạo BV đã chỉ đạo cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy BV tiến hành làm việc với BS Đua. Đồng thời cũng chỉ đạo cho phía Công đoàn của BV làm việc với nữ điều dưỡng D, để có hướng xử lý. Tuy nhiên, BS Đua thừa nhận mình chỉ có nhắn tin qua lại với cô D, chứ không thừa nhận có mối quan hệ xác thịt. Hiện chỉ có cô D là có bản tường trình, còn BS Đua thì chưa có tường trình vì BS này đang đi học. Quan điểm của BV là xử lý dứt điểm chuyện này”.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận