Chủ nhật, 19/08/2018 04:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tùng Ảnh về đích vào năm 2012

15/03/2011, 10:37 (GMT+7)

Tùng Ảnh là một trong những xã nhiều thuận lợi nhất của Hà Tĩnh trong xây dựng NTM...

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh kiểm tra xây dựng NTM tại Tùng Ảnh

Mới đây, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đoàn công tác do ông Võ Kim Cự, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM xã điểm Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

Tùng Ảnh là một trong những xã nhiều thuận lợi nhất của Hà Tĩnh trong xây dựng NTM, chính vì thế sau khi đi kiểm tra một số mô hình sản xuất, đồng ruộng sau chuyển đổi ruộng đất và nghe báo cáo tiến độ thực hiện xây dựng NTM của xã, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu Tùng Ảnh về đích đầu tiên trong toàn tỉnh theo bộ 19 tiêu chí, vào quý 2 năm 2012.

Theo đó, để thực hiện được mục tiêu trên BCĐ xây dựng NTM từ tỉnh đến huyện, xã phải có trách nhiệm cao và thực sự tâm huyết với chương trình này; mỗi cán bộ, đảng viên phải nắm vững chủ trương của công cuộc xây dựng NTM; tập trung tuyên truyền vận động để tất cả mọi người dân cùng chung sức với chính quyền xây dựng NTM...

Trước đó, tỉnh Hà Tĩnh cũng đã tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM từ giữa tháng 2 đến nay. Theo báo cáo từ BCĐ, trong nhóm 13 xã điểm của tỉnh đã có 3 xã phê duyệt quy hoạch gồm: Cẩm Thành (Cẩm Xuyên), Gia Phố (Hương Khê) và Thạch Tân (Thạch Hà); 10 xã còn lại do 4 đơn vị tư vấn đảm nhận đang trong giai đoạn hoàn thiện phê duyệt, phấn đấu hoàn thành trước tháng 3/2011.

T.NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận