Thứ sáu, 14/12/2018 09:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tưng bừng Lễ hội đường phố

10/04/2012, 09:20 (GMT+7)

Lễ hội đường phố Đông Á - Mỹ latinh “Khát vọng xanh” trong khuôn khổ Festival Huế 2012 chính thức diễn ra làm náo nhiệt tất cả các tuyến đường nơi có đoàn diễn đi qua.

Mới lạ màn múa quạt rơm của đoàn Philippin
Chiều tối ngày 8/4, Lễ hội đường phố Đông Á - Mỹ latinh “Khát vọng xanh” trong khuôn khổ Festival Huế 2012 chính thức diễn ra làm náo nhiệt tất cả các tuyến đường nơi có đoàn diễn đi qua.

Lễ hội với sự góp mặt đoàn nghệ thuật dân gian tiêu biểu Raices Profun của đất nước Cu Ba, Đoàn nghệ thuật dân tộc Mông Cổ, Đoàn nghệ thuật thổ dân Úc, Đoàn Việt Nam với các tiết mục lân sư rồng, múa bướm, xiếc xe đạp… diễn ra tại các tuyến đường Hùng Vương, Trường Tiền, Lê Lợi, Nguyễn Đình Chiểu... Những đoàn diễu hành đầy màu sắc, những vũ điệu rộn ràng âm thanh và những màn diễn độc đáo, thú vị sẽ đem đến những luồng sinh khí cho đất cố đô trong dịp festival Huế.

Lễ hội đuờng phố và chương trình nghệ thuật đường phố diễn ra liên tục từ ngày 8-13/4, là một chương trình quảng diễn xuất phát từ đề án “Giao lưu và phát triển các nước Đông Á-Mỹ LaTinh thông qua Festival Huế do Bộ Ngoại Giao Việt Nam đề xướng thông qua Diễn đàn Đông Á Mỹ La Tinh (FEALAC) và được sự đồng tình hưởng ứng của các nước thành viên.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận