Thứ sáu, 22/02/2019 08:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tước danh hiệu một công an vì đòi nợ thuê

21/03/2013, 09:46 (GMT+7)

Hạ sĩ Nguyễn Văn Chức (lính tuyển vào công an từ nghĩa vụ quân sự) bị tước danh hiệu vì đã tham gia vào một nhóm người đòi nợ thuê cho một người dân tại địa phương.

Hôm qua (20/3), Thượng tá Trần Bá Sơn (Trưởng CA huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) cho biết, Công an địa phương vừa quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với hạ sĩ Nguyễn Văn Chức (lính tuyển vào công an từ nghĩa vụ quân sự) của huyện này vì vi phạm pháp luật.

Theo điều tra của Công an huyện, Chức đã tham gia vào một nhóm người đòi nợ thuê cho một người dân tại địa phương. Cụ thể, theo tố cáo của ông Trần Văn Nhạ (trú huyện Hàm Thuận Nam), ông thiếu 28 triệu đồng của một người dân ở huyện Hàm Thuận Bắc. Khi ông Nhạ đến đây mua bò thì bị Chức và nhóm người ngăn chặn đòi lấy lại cặp bò ông này vừa mua để trừ nợ.

Sau đó, Chức đòi ông Nhạ chi 3 triệu đồng để bồi dưỡng cho anh em cùng đi. Chưa thỏa mãn, mấy ngày sau Chức lại gọi điện bắt ông Nhạ đưa thêm 5 triệu đồng nữa. Trong khi nhận tiền tại một quán cà phê thì Chức bị chính các chiến sĩ công an huyện bắt quả tang.

Đ.Q

Đang được quan tâm

Gửi bình luận