| Hotline: 0983.970.780

Tuyên Quang: Cháy lớn, nhà hàng trên sông Lô bị thiêu rụi hoàn toàn

Thứ Bảy 06/07/2019 , 07:25 (GMT+7)

Sự việc xảy ra khoảng 21 giờ 30 ngày 5/7, tại nhà hàng du thuyền Hải Âu trên sông Lô, thuộc tổ 6, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang (Tuyên Quang).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy; hỗ trợ sơ tán người và tài sản. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên do cháy quá lớn, sau 1 giờ đồng hồ toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất của nhà hàng đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ việc thu hút đông đảo sự chú ý của người dân địa phương.

 Nguyên nhân ban đầu được các cơ quan chức năng của tỉnh này xác định là do chập điện hệ thống điều hòa của nhà hàng. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường chữa cháy.
Sau 1 giờ đồng hồ đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của nhà hàng.

Đây là vụ cháy nhà hàng nổi trên sông Lô thứ 2 xảy ra trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang kể từ đầu năm đến nay.

Trước đó, tháng 2/2019, trên sông Lô đoạn qua tổ 7, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang đã xảy ra vụ cháy quán cá thuyền chài Lưu Hoa, nguyên nhân được xác định cũng do chập điện.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thú chơi mai cảnh cũng dày công phu

Thú chơi mai cảnh cũng dày công phu

Hơn 30 tuổi anh mới bước vào nghề trồng mai cảnh, thế nhưng nhờ đam mê, anh đã nhanh chóng thành công và trở thành “bàn tay vàng nghệ nhân” cấp tỉnh năm 2020.