Thứ tư, 17/10/2018 01:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tuyển thủ nữ Việt Nam ngã từ tầng ba

04/05/2010, 12:46 (GMT+7)

Tiền vệ Kim Tiến mới đây đã gặp tai nạn hy hữu, rơi từ tầng ba Trung tâm Thể thao Nhổn xuống đất.

Tiền vệ Kim Tiến của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia mới gặp tai nạn hy hữu, rơi từ tầng ba Trung tâm Thể thao Nhổn (Hà Nội) xuống đất. Được cấp cứu kịp thời, sau ba tiếng hôn mê cô đã tỉnh táo và có thể giao tiếp bình thường.

Tai nạn xảy ra vào chiều tối 3/5, sau buổi tập của đội tuyển. Trong lúc phơi quần áo tại ban công tầng ba khu nhà vận động viên của Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn), Kim Tiến bị trượt chân, rơi xuống đất theo hướng úp sấp mặt từ độ cao khoảng hơn 6 mét. Ngay sau đó tuyển thủ này được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Kim Tiến khi mới vào viện Việt Đức tối qua (3/5)

Ông Trương Hải Tùng - Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia của VFF - người trực tiếp có mặt ở bệnh viện, cho biết: “Sau khi chụp cắt lớp hai lần và tiến hành hội chẩn, các bác sĩ thông báo Kim Tiến chưa có biểu hiện gì của chấn thương sọ não, xuất huyết não, hay cột sống. Sau ba tiếng hôn mê, Kim Tiến đã tỉnh và có thể giao tiếp bình thường với những người xung quanh. Kim Tiến chỉ bị sưng trán, rách môi, chân tay xây xát, những vết rách phần mềm không quá nghiêm trọng. Chưa có biểu hiện phức tạp nhưng sức khỏe của Kim Tiến vẫn cần phải được theo dõi chặt chẽ”.

Hiện tại Kim Tiến vẫn nằm ở phòng cấp cứu bệnh viện Việt Đức, cho dù đã có thể gọi điện thoại cho ban huấn luyện để thông báo tình hình. Theo các bác sĩ, với những tai nạn như Kim Tiến gặp, nếu không có biến chứng phức tạp, nạn nhân có thể bình phục hoàn toàn trong khoảng một tuần.

Kim Tiến hiện là cầu thủ của đội Hà Nội Tràng An 1. Cô nhiều năm khoác áo đội tuyển nữ Việt Nam. Dấu ấn lớn nhất của Kim Tiến trong màu áo đội tuyển là tại SEA Games 2009. Cầu thủ mang áo số 6 này chính là người thực hiện thành công quả phạt đến thứ 4 mang lại chiến thắng cho đội tuyển trước Thái Lan trong trận chung kết. Kim Tiến hiện là trụ cột của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Vũ Bá Đông, với vai trò của một tiền vệ tấn công.

Đội tuyển nữ đang tập trung chuẩn bị cho Giải vô địch châu Á sắp diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc). Đội lên đường sang Trung Quốc vào ngày 7/5. Giải diễn ra từ ngày 19 đến 30/5. Ở vòng bảng, Việt Nam lần lượt gặp Australia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận