| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 21/01/2021 - 11:24

Thể thao trong nước

Tuyển thủ U22 Việt Nam bị phạt hít đất

Thứ Tư 05/07/2017 - 19:30

Đội thua trong bài tập đá đối kháng sẽ phải chịu phạt hít đất nhiều lần. Chính hình thức phạt này khiến buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam trong sáng nay trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Các tuyển thủ bị phạt hít đất trong buổi tập

Sáng 5/7, thầy trò Hữu Thắng đã có buổi tập thứ 2 để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29. Ngoại trừ 2 cầu thủ Lâm Ti Phông, Hồ Tuấn Tài đang chấn thương phải tập nhẹ ở ngoài, đội tuyển U22 Việt Nam chỉ có 24/27 cầu thủ vào sân để tập luyện. Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Hai cầu thủ vắng mặt là Xuân Trường (chưa về nước) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (lý do cá nhân).

Được biết, Bùi Tiến Dũng đã xin phép HLV Hữu Thắng nghỉ cả ngày 5/7 để về hội quân cùng Viettel, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 10 giải hạng Nhất QG với Đắk Lắk chiều nay (5/7).

Trong buổi tập sáng nay, lần đầu tiên HLV Hữu Thắng cho các cầu thủ tập chiến thuật. Trước đó, ở bài tập thể lực cùng chuyên gia người Đức Martin, các tuyển thủ Việt Nam đã nếm “mùi đau khổ” thực sự với những bài tập liên hoàn như hành xác.

HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò rèn khả năng kiểm soát bóng, phối hợp ít chạm trong phạm vi hẹp. Không khí buổi tập diễn ra khá sôi nổi, có chất lượng chuyên môn tốt. Trong bài thi đấu đối kháng nhưng phải đá 1 chạm, đội thua đã phải hít đất, càng khiến bài tập trở nên sôi nổi hơn.

Kết thúc buổi tập, HLV Hữu Thắng tỏ ra khá hài lòng với sự thể hiện của các học trò. Chiến lược gia xứ Nghệ từ chối trả lời báo chí, nhưng cho biết sẽ để một cầu thủ đại diện đội trả lời phỏng vấn sau buổi tập chiều.

 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/tuyen-thu-u22-viet-nam-bi-phat-hit-dat-d197656.html